Viên cấp cứu người bị tai biến mạch máu não Angong Niuhuang Wan

Ngọc Linh

Tai biến thực sự là căn bệnh đáng sợ đối với người trung niên và cao tuổi. Bệnh có thể tấn công bất cứ lúc nào và tỷ lệ tử vong là rất cao. Tuy nhiên nếu được cấp cứu kịp thời thì người bệnh có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần của tai biến.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp lễ, thời gian có hạn (CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH)

Bệnh nhân bị tắc nghẽn mạch máu chết lâm sàng đã tỉnh lại sau khi cấp cứu

Đó là trường hợp hy hữu xảy ra tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, một cụ già 70 tuổi ở Thanh Xuân đã được cứu sống khi đã chết lâm sàng, tim ngừng đập, ngừng thở do tắc nghẽn mạch máu não. Sau 30 phút cấp cứu của các bác sĩ người bệnh đã được cứu sống.

Ngay khi bệnh nhân được đưa đến phòng cấp cứu thì các bác sỹ đã thực hiện quy trình ép tim ngoài lồng ngực, tiêm thuốc, bóp bóng oxy, sốc điện... Sau 30 phút cấp cứu tim của bệnh nhân đã có tín hiệu đập trở lại.

Tiếp đến các bác sỹ cho đặt máy thở và duy trì thuốc, đặt stent tại vị trí tắc mạch. Sau 20 ngày điều trị người bệnh đã thở lại bình thường và không cần sự hỗ trợ của máy thở nữa.

Tai biến mạch máu não cũng có 2 dạng là tắc nghẽn mạch máu não và xuất huyết não. Đây là dạng bệnh cấp cứu và nguy cơ tử vong rất cao, tuy nhiên xác xuất qua khỏi vẫn có thể xảy ra nếu bệnh nhân được cấp cứu kịp thời, đúng cách.

Mọi biện pháp lúc này đều tập trung cho việc khôi phục hoạt động của dòng máu. Trong trường hợp tai biến do tắc nghẽn mạch máu thì các cục máu đông cần phải nhanh chóng được loại bỏ. Nhiều bệnh nhân đã may mắn sống sót ngay khi đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng một vài phút.

Người bệnh được cứu sống khi đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng

Bệnh nhân chết lâm sàng do tắc nghẽn mạch máu (ảnh minh họa)

Để nhanh chóng làm tan cục máu đông có thể sử dụng thuốc tiêu cục máu đông hoặc các biện pháp can thiệp như đặt giá đỡ trong lòng động mạch kết hợp với hút bỏ cục máu đông. Điều quan trọng là các biện pháp cần được thực hiện kịp thời, ngay lập tức. Với thuốc làm tan máu đông chỉ có tác dụng thực sự trong vòng 2 - 4 tiếng đầu sau tai biến.

Angong Niuhuang Wan - Viên cấp cứu tai biến An Cung Ngưu

Trong Đông Y đã thừa nhận tác dụng tức thời của Angong Niuhuang Wan (tên tiếng Việt là An cung nguu hoàng hoàn)  sử dụng trong trường hợp cấp cứu người bệnh tai biến mạch máu não ở dạng tắc nghẽn mạch máu, còn đối với trường hợp xuất huyết não hay vỡ mạch máu não thì người bệnh không được sử dụng và phải đợi ý kiến của bác sĩ. Một trong những sản phẩm tiêu biểu là an cung hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng của Công ty dược Đồng Nhân Đường. 

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ của Đồng Nhân Đường

An cung hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng

Sản phẩm là một trong những loại an cung nguu Trung Quốc tốt nhât hiện nay, có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông, làm giãn các mạch máu từ đó cục máu đông có thể được thoát đi dễ dàng hơn. Các biện pháp khác như nong mạch hay giải phẫu cũng tập trung vào nguyên tắc khai khiếu thông mạch này. 

An cung ngưu được coi là bài thuốc cấp cứu truyền thống trong Đông y. Thực tế có những trường hợp hôn mê, nằm viện mấy ngày sau khi được sử dụng kết hợp với an cung ngưu hoàng hoàn bệnh nhân đã có thể hồi tỉnh lại. Trong cuộc trò chuyện trên VTV1 với thầy thuốc Đồng y Nguyễn Xuân Hướng, ông cũng đã chỉ ra các trường hợp khi bệnh viện trả về nhưng sau đó người bệnh sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn thì đã hồi phục và vẫn sống như bình thương.

 

Dấu tích Chú ý: Không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn trong trường hợp xuất huyết não tức là khi đang chảy máu não. An cung chỉ có tác dụng trong trường hợp tai biến do mạch máu bị tắc nghẽn.

Dấu tích Cảm nhận ngay khi sử dụng sản phẩm: Ngay khi uống, vị nồng của an cung sẽ sộc lên tận óc, cảm giác giống như khi chấm mù tạt nhưng sẽ dịu đi sau vài phút. Chính sức mạnh khốc liệt này của an cung giúp máu nhanh chóng được lưu thông và đem lại những tác dụng thần kỳ.

An cung ngưu hoàng hoàn có được tác dụng tức thời như vậy là bởi từng thành phần trong an cung đều là những vị dược liệu có tác dụng khai khiếu cực mạnh như: Ngưu hoàng, Tê giác, Trân châu, Hoàng liên, Hùng hoàng, Chu sa, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim...Trong đó có vị dược liệu như hoàng cầm, hoàng liên, tê giác có tác dụng trấn kinh cực mạnh. Hay như xạ hương có khả năng thông mạch nhanh chóng giúp phục hồi tri giác.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc ngoài tác dụng cấp cứu, sản phẩm còn giành cho bệnh nhân sau tai biến với tác dụng hỗ trợ điều trị phục hồi các chức năng rất hiệu quả.

Nguồn gốc của viên an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được sáng chế bởi danh y Ngô Đường tự Cúc Thông thuộc đời Thanh - Trung Quốc sáng chế từ năm 1798, như vậy an cung tính đến nay đã có lịch sử hơn 200 năm.

Về sau công thức bí truyền của an cung ngưu được giao cho công ty Đồng Nhân Đường chế biến, cất giữ và bảo quản. Công ty Đồng Nhân Đường hiện là công ty uy tín hàng đầu của Trung Quốc, được xếp trong top 18 doanh nghiệp thuốc danh tiếng nhất thế giới.

Đồng Nhân Đường - Thương hiệu an cung ngưu uy tín số 1 Trung Quốc

Đồng Nhân Đường - thương hiệu Đông y nổi tiếng với lịch sử hơn 200 năm tồn tại

Công ty danh tiếng Đồng Nhân Đường với dây chuyền hiện đại chuyên sản xuất dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn. Toàn bộ quy trình sản xuất an cung đều phải qua sự kiểm duyệt gắt gao của bộ Y tế Hàn Quốc.

Lưu ý khi sử dụng an cung ngưu :

  • Cần hỏi thêm ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng. Trong trường hợp hỗ trợ điều trị phục hồi sau tai biến nếu thấy người bệnh chân tay lạnh, dị ứng mẩn đỏ hay buồn nôn  cần lập tức ngưng sử dụng sản phẩm.
  • Tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ có thai.
  • Khi dùng sản phẩm cần kiêng đồ chua cay, thức ăn nhiều chất béo, hết sức tránh các chất kích thích.
  • Cần thực hiện theo đúng, đủ liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Cần uống nhiều nước trong ngày để giảm độ nóng trong người khi sử dụng sản phẩm.
  • TÌM HIỂU thêm những lưu ý khi sử dụng an cung ngưu tại đây <<<
     

Thẻ tag Cảnh báo: Với tác dụng thần kỳ của an cung ngưu mà hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái khá nhiều. Vì vậy khách hàng không nên mua hàng trôi nổi qua các cá nhân tổ chức không có chứng từ đầy đủ. Chỉ nên mua tại các showroom lớn phân phối an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, uy tín.

Mời quý vị tham khảo thêm dòng an cung ngưu của Hàn Quốc, vũ hoàng thanh tâm giúp phòng và hỗ trợ các bênh về tim mạch, hỗ trợ phòng ngừa, đầy lùi nguy cơ tai biến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho người bị cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu não, người rối loạn tiền đình, béo phì…

Khuyến mại an cung ngưu Hàn Quốc

Chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng tốt cho dòng sản phẩm an cung hàn quốc, quý khách CLICK vào ảnh để xem chi tiết

Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi