An cung ngưu Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc, được tin dùng từ hơn 200 năm qua, được sáng chế bởi danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông đời nhà Thanh và được ghi trong cuốn Ôn bệnh điều biện rất nổi tiếng của ông. Phương thức bào chế an cung ngưu hoàng hoàn được cất giữ và trở thành tài sản bí mật quốc gia của Trung Quốc.

Sản phẩm đang cập nhật

An cung ngưu Trung Quốc - Bí quyết hỗ trợ điều trị đột quỵ - tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc, được tin dùng từ hơn 200 năm qua, được sáng chế bởi danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông đời nhà Thanh và được ghi trong cuốn Ôn bệnh điều biện rất nổi tiếng của ông. Sau rất nhiều năm dày công nghiên cứu, ông đã sáng chế ra an cung ngưu hoàng hoàn với thành phần là sự phối trộn của nhiều loại dược liệu quý, hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng ngừa tai biến và các bệnh liên quan đến khí huyết và thần kinh.

Phương thức bào chế an cung ngưu hoàng hoàn sau đó được duy nhất Nhà thuốc Đồng Nhân Đường (Tongrentang) cất giữ và trở thành tài sản bí mật quốc gia của Trung Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc hiện đang sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Với sản phẩm chuyên biệt. Đồng Nhân Đường ngay từ khi được thành lập (năm 1669) đã trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu, từng chăm sóc cho 8 đời vua nhà Thanh trong 188 năm.

Thành phần trong viên an cung ngưu Trung Quốc

Trong mỗi viên an cung ngưu Trung Quốc có chứa các vị dược liệu: ngưu hoàng, chi tử, chu sa, hoàng cầm, xạ hương, hùng hoàng, mai phiến, chi tử, sừng trâu, sơn dược, cam thảo, nhân sâm, hoàng cầm, đương quy, ngưu hoàng, linh dương giác, xạ hương, bao hoàng, thần khúc, tê giác, đại đầu hoàng quyển, nhục quế, á giao, bạch thược dược, mạch môn đông, phòng phong, bột chu sa, bạch truật, sài hồ, cát cánh, hạnh nhân, bạch phục linh, tuyền cung, long não, hùng hoàng, bạch liễm, kiền khương, kim bạc, táo tàu...

Các thành phần trên được chia thành 3 nhóm chính:

- Nhóm 1 (thành phần Quân): có tác dụng chính làm đả thông kinh mạch bị tắc nghẽn, khai khiếu, hóa đờm, giúp máu lưu thông tốt hơn. Dược liệu quý điển hình: ngưu hoàng, xạ hương, sừng trâu.

- Nhóm 2 (thành phần Thần): có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, trừ uế khí...hỗ trợ giúp thành phần Quân phát huy tác dụng tốt hơn. Dược liệu điển hình: hoàng liên, hoàng cầm, hùng hoàng, chi tử, uất kim.

- Nhóm 3 (thành phần Tá, Sứ): có tác dụng điều hòa 2 thành phần Quân và Thần, hỗ trợ nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ. Dược liệu điển hình: chu sa, chân châu, mật ong.

Các dòng an cung ngưu hoàng hoàn dựa trên nguyên tắc phối trộn 3 nhóm thành phần này với hàm lượng từng loại được nghiên cứu tỉ mỉ. Công thức phối trộn của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc vẫn là một bí mật và hiện chỉ Tập đoàn Đồng Nhân Đường được nắm giữ. 

Trong an cung ngưu hoàng hoàn thì thành phần ngưu hoàng đặc biệt quý và hiếm (ngưu hoàng chính là sỏi mật trong túi mật của con bò ốm lâu ngày), phải thu hoạch từ hàng trăm con bò mới thu hoạch được ngưu hoàng.

Ngoài ra thành phần xạ hương cũng vô cùng quý và hiếm (xạ hương chính là chất thơm tiết ra từ loài hươu sống trong hoang dã), để thu được 1kg xạ hương phải giết khoảng 30 con hươu đực. Trong các cơ sở sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn ở Trung Quốc thì chỉ có Tập đoàn Đồng Nhân Đường lớn mạnh nhất mới sử dụng loại xạ hương tự nhiên, các đơn vị sản xuất nhỏ khác dùng ngưu hoàng và xạ hương nhân tạo.

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Với sự kết hợp của các thành phần này, các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, trấn kinh an thần… Trong các cuốn sách cổ như "Ôn bệnh điều biện", "Lôi công bào chế dược tính giải”, sách “Thuốc Đông y hiệu nghiệm” đã khẳng định, viên đột quỵ của Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị độc đi vào huyết nên rất tốt cho những bệnh nhân bị tổn thương kinh lạc như sốt cao, hôn mê, viêm phổi nhiễm độc…

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ phòng tai biến mạch máu não, hỗ trợ cấp cứu người bị tai biến và hỗ trợ phục hồi các di chứng sau tai biến.

Đối với người bị bệnh tiền đình, bệnh cao huyết áp, tim mạch thì việc sử dụng an cung ngưu sẽ giúp hỗ trợ lưu thông mạch máu, ổn định huyết áp từ đó ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não.

Các nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân sau tai biến được sử dụng kết hợp với an cung ngưu hoàng hoàn sẽ giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đi lại, nói năng, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

****Lưu ý: Dược tính trong các sản phẩm của Trung Quốc khá mạnh, một số loại được dùng cấp cứu trong trường hợp đột quỵ. Do đó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cơ địa, thể trạng thì người dùng cần sử tham khảo ý kiến của bác sỹ và dùng với liều lượng thích hợp.

Đối tượng sử dụng an cung ngưu Trung Quốc

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng lưu thông khí huyết, tốt với các bệnh về khí huyết, tâm thần vì vậy sản phẩm hiệu quả với trường hợp người bị trúng gió méo miệng, miệng lưỡi cứng, khó nói, bị bất tỉnh, ngất xỉu.

- An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ tốt cho người sau tai biến mạch máu não.

- Người bệnh tiền đình, bệnh cao huyết áp, tim mạch, người già...sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn giúp phòng ngừa tai biến

Một số sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc nổi bật

 1. An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng

- Quy cách: hộp 10 viên.

- Sản xuất: Tập đoàn Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc 

- Liều dùng: Người lớn: 1 viên/ ngày, không dùng quá 30 viên 1 liệu trình.

- Nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng.

- Cách dùng: Có thể nhai trực tiếp viên hoàn hoặc hòa tan với 30ml nước ấm 40 độ rồi uống. 

** Lưu ý: +/ Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

               +/ Trong thời gian sử dụng an cung không dùng các chất kích thích như rượu chè, cafe, thuốc lá.

               +/ Nếu dùng sản phẩm cho trẻ nhỏ và người già cần có sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ.

 2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ

- Sản xuất: Nhà thuốc Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc

- Hộp: 1 viên.

- Đối tượng: Sản phẩm hỗ trợ cấp cứu người bị tai biến nhưng lưu ý là tai biến do tắc mạch máu não còn đối với trường hợp xuất huyết (chảy máu não) thì không được dùng.

- Cách dùng: Mở bao bì, bỏ lớp vỏ (lớp sáp, bóng kính) bên ngoài viên, giữ lại lớp vàng lá. Với người tỉnh táo có thể hòa tan với nước ấm 40 độ rồi cho uống. Với người hồn mê có thể cho sử dụng qua đường ống thông.

 3. An cung ngưu hoàng hộp xanh 8 viên cao cấp

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

- Sản xuất: Tập đoàn Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc.

- Quy cách: 8 viên x 3g/viên

- Liều lượng tham khảo: Người lớn ngày 1 viên, 8 viên 1 đợt, 1 năm dùng 2 - 3 đợt. Nên tham khảo ý kiến của bác sỹ để có liều lượng dùng thích hợp với thể trạng, cơ địa mỗi người.

- Cách dùng: Có thể nhai trực tiếp viên hoàn hoặc hòa tan với 30ml nước ấm 40 độ rồi uống.

- Đối tượng dùng: Người bệnh sau tai biến. Người có nguy cơ tai biến như mắc bệnh huyết áp cao, bệnh tim, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ.

Bên cạnh các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc thì dòng sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc cũng được rất nhiều người sử dụng để phòng chống tai biến đột quỵ, đặc biệt là vào thời điểm nắng nóng trong năm hoặc giai đoạn thời tiết chuyển mùa. Quý khách hàng có thể xem các sản phẩm tại link: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-han-quoc-cp502

Thông tin liên hệ tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm:

Hotline: 0965.69.63.64 - 0966.60.61.69

Email: thuoctimmach.vn@gmail.com

Website: www.thuoctimmach.vn

Địa chỉ: Số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.