• TRANG CHỦ
  • Chính sách
  • Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Cửa hàng Thuốc Tim Mạch (www.thuoctimmach.vn)

Cửa hàng Thuốc Tim Mạch được thành lập bởi Công Ty TNHH Onplaza Việt Pháp với website chính là www.thuoctimmach.vn mã số kinh doanh 0105566586, cấp ngày 13/10/2011, nơi cấp Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK. Hiện tại website thuoctimmach.vn hoạt động động lập dưới sự chủ quản của Bộ thông tin và truyền thông, website cung cấp những tài liệu nghiên cứu, thông tin đăng tải trên các tạp chí, báo chính thống, công trình khoa học về bệnh tim mạch và các bệnh có liên quan, phương pháp điều trị, phục hồi cho bệnh bệnh nhân. 

Thông tin trên website mang tinh chất tham khảo, thuoctimmach.vn kiểm soát chặt chẽ trong các bài đăng về phương pháp điều trị, các thành phần dược liệu, sản phẩm nghiên cứu mới dành cho người mắc bệnh tim mạch. 

Mục đích hoạt động

Mang đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp chăm sóc đời sống của người dân Việt Nam. Do đó, các sản phẩm trên website , đặc biệt dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng luôn đảm bảo được chất lượng, có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận sản phẩm an toàn với người sử dụng. Công văn của Cục quản lý Dược Bộ y tế về việc lưu hành sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam. Công văn số 11393/QLD-ĐK, được  Bộ Y Tế ban hành ngày 04/07/2014 do ông Nguyễn Văn Thanh đã kí. 

Công văn số 11393/QLD-ĐK về việc lưu hành An cung ngưu hoàng tại Việt Nam

Xem chi tiết Công văn số 11393/QLD-ĐK Tại Đây

Đồng thời, cung cấp những thông tin về y tế, sức khỏe, dấu hiệu và triệu chứng của bệnh thường gặp, cách phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Mỗi mỗi một kiến thức wbsite cung cấp đều có trích dẫn từ các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực sức khỏe đảm bảo được độ an toàn và chính xác của thông tin cung cấp.

Linh vực hoạt động

Thuoctimmach.vn là chuyên trang hoạt động chính cung cấp tài liệu, bài báo, nghiên cứu, hội thảo khoa học... liên quan đến sức khỏe của con người và các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch. Các thông tin này được đăng tải trên tài liệu chính thống từ báo, tạp chí hoặc các cuốn sách y học dưới sự kiểm soát nội dung chặt chẽ. 

Ngoài ra còn cung cấp, chia sẻ kinh nghiệm điều trị các bệnh thường gặp, phương pháp tập thể dục, chế độ ăn uống, sinh hoạt, những lưu ý đối với người bệnh. Đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được dùng để phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hiệu quả như An Cung Ngưu Hoàng, Nước Noni, sản phẩm dinh dưỡng,.... được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin dùng.

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364