Giới thiệu

Giới thiệu về website thuoctimmach.vn

Thuoctimmach.vn là chuyên trang điện tử được thành lập bởi Công Ty TNHH Onplaza Việt Pháp mã số kinh doanh 13/10/2011, nơi cấp Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK, hiện tại website thuoctimmach.vn hoạt động động lập dưới sự chủ quản của Bộ thông tin và truyền thông, website cung cấp những tài liệu nghiên cứu, thông tin đăng tải trên các tạp chí, báo chính thống, công trình khoa học về bệnh tim mạch và các bệnh có liên quan, phương pháp điều trị, phục hồi cho bệnh bệnh nhân. 

Thông tin trên website mang tinh chất tham khảo, thuoctimmach.vn kiểm soát chặt chẽ trong các bài đăng về phương pháp điều trị, các thành phần dược liệu, sản phẩm nghiên cứu mới dành cho người mắc bệnh tim mạch. 

Linh vực hoạt động chính của thuoctimmach.vn

Thuoctimmach.vn là chuyên trang hoạt động chính cung cấp tài liệu, bài báo, nghiên cứu, hội thảo khoa học... liên quan đến thuốc tim mạch và các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch. Các thông tin này được đăng tải trên tài liệu chính thống từ báo, tạp chí hoặc các cuốn sách y học dưới sự kiểm soát nội dung chặt chẽ. 

Ngoài ra còn cung cấp, chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch, phương pháp tập thể dục, chế độ ăn uống, sinh hoạt, những lưu ý bệnh nhân mắc bệnh tim mạch hoặc đang dùng thuốc tim mạch cần lưu tâm. 

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364