An cung ngưu

Bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được dùng để phòng ngừa tai biến đột quỵ, nhưng tuy nhiên sử dụng không đúng cách có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Các Bác sĩ cũng đã khuyến cáo viên an cung ngưu được chỉ định dùng cho các trường hợp đột quỵ, tai biến mạch máu não do thiếu máu, tắc mạch máu, nhồi máu não...  TUYỆT ĐỐI không dùng cho bệnh nhân bị tai biến máu não do chảy máu (thể xuất huyết, vỡ mạch máu não). Do đó, khi sử dụng cần nắm rõ thông tin về sản phẩm và nếu bạn chưa nắm được về thành phần, tác dụng, các dùng và những lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn thì vui lòng bấm vào đọc thêm để tìm hiểu trước khi mua hàng.

BẤM ĐỂ ĐỌC THÊM

 

Khuyến mại an cung ngưu

 

 • Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc hộp 10 viên

  2.200.000 vnđ 2.580.000 vnđ

   Còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ đóng vai trò hỗ trợ phòng ngừa bệnh cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn não, bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình.
   Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc

 • Bổ não hoàn hộp gỗ 60 viên nhập khẩu Hàn Quốc

  1.300.000 vnđ 2.857.000 vnđ
   Chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như: hồng sâm, cam thảo, nhung hươu….
   Bổ trợ cho người bị đau đầu tiền định, thiếu máu não, tắc nghẽn động mạch, tốt cho thời kỳ mãn kinh.
 • Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp 1 viên

  220.000 vnđ

  Giấy tiếp nhận đăng ký sản phẩm số 9139/2013/ATTP-XNCB
  Được xem như là 1 trong 10 kiệt tác ngành y

 • Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao bì giấy hộp 10 viên

  1.400.000 vnđ 2.000.000 vnđ
   Thành phần dược tính êm dịu, thích hợp sử dụng dài ngày
   Sản phẩm phòng ngừa tai biến nổi tiếng của Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn được nhiều người ví như "thần dược" với công dụng phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, được dùng cho các đối tượng như người cao huyết áp, người bị đau đầu, rối loạn tiền đình hay những người phải làm việc trong môi trường chịu áp lực cao sử dụng và mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, sẽ là "độc dược" với những người bị chứng máu khó đông, tai biến thể xuất huyết mà sử dụng thì lại cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời. Tại Bệnh viên Bạch Mai - Hà Nội, từng tiếp nhận nhiều trường hợp cấp cứu do tự ý sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. Một số người bị tai biến đột quỵ ở thể xuất huyết (dạng chảy máu) nếu uống an cung ngưu thì sẽ làm cho bệnh càng nặng thêm do chảy máu ồ ạt không thể đông lại bởi các thành phần trong viên an cung có tính hoạt huyết, thanh nhiệt, trị sốt cao, co giật.... Trong bài viết này Cửa hàng Thuốc Tim Mạch Onpplaza sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất, để người dùng có cái nhìn tổng quan về viên an cung ngưu.

Viên an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn đã được Bộ y tế và Cục quản lý Dược cấp phép lưu hành trên thị tường Việt Nam theo Công văn số 11393/QLD-ĐK, ban hành ngày 04/07/2014. Theo đó trên thị trường Việt Nam hiện nay các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc được nhập khẩu chính thức hoặc hàng xách tay. An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyền được tạo ra từ hàng trăm năm trước bởi một vị danh y Ngô Đường của Trung Quốc, được dùng để hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến - đột quỵ, đồng thời với những người cao huyết áp, người cao tuổi,... cũng có thể sử dụng để phòng bệnh hiệu quả.

Với nhiều thành phần, công dụng hữu ích, sản phẩm được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia đánh giá cao. Tại Việt Nam, có thể nhiều người đã từng nghe nói người khác nhắc đến nhưng chưa biết an cung ngưu hoàng hoàn là gì và những thông tin, kiến thức liên quan đến bài thuốc này như thế nào thì trong bài viết này sẽ đi cung cấp đầy đủ cho độc giả.

 

I. NGUỒN GỐC

An cung ngưu hoàng hoàn là 1 phương thuốc Đông y do Danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), sáng chế từ năm 1798, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện”. Tính đến nay, an cung ngưu đã có lịch sử ít nhất 200 năm.

Bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn xuất phát là do Thái y Vạn Toàn (nhà Minh) nghiên cứu ra để chuyên dùng cho hoàng cung. Khoảng cuối nhà Minh, đầu nhà Thanh bài thuốc này đã được Ngô Đường (Ngô Cúc Thông) gia giảm một số dược liệu theo đúng đơn thuốc của Thái Y Vạn Toàn. Từ đó, an cung ngưu hoàng hoàn được dùng trong dân gian. Những công dụng mà bài thuốc mang lại khi được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng đã khiến cho bài thuốc này trở nên nổi tiếng khắp nơi. Đặc biệt khi nó gắn liền với tên “ Đồng Nhân Đường bào chế”.

II. THÀNH PHẦN VIÊN AN CUNG NGƯU

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm Đông y gia truyền đã có từ hàng ngàn năm trước để phòng chống, hỗ trợ chữa trị đột quỵ, cao huyết áp,... cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Bí quyết lựa chọn và chế biến tử 11 vị dược liệu quý hiếm theo đúng quy chuẩn, liều lượng của từng thành phần có trong cuốn Ôn bệnh điều bệnh. Nhiều người bị hôn mê hay bất tỉnh nhiều ngày với tình trạng rất xấu nhưng sau khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.

Về thành phần dược liệu, trong cuốn Ôn bệnh điều biện cũng có ghi chép về thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn như sau: “ Ngưu hoàng một lạng, Uất kim một lạng, Tê giác một lạng, Hoàng liên một lạng, Chu sa một lạng, Mai phiến hai đồng rưỡi, Xạ hương hai đồng rưỡi, Chân châu năm đồng, Sơn chi một lạng, Hùng hoàng một lạng, Vàng quỳ làm áo, Hoàng cầm một lạng. Những thứ trên nghiền bột thật nhỏ, luyện với mật già làm viên, mỗi viên một đồng cân, lấy vàng quỳ làm áo, bọc trong sáp”. Từ những năm 1990, thành phần sừng tê giác được thay bằng bột sừng trâu để bảo vệ loài động vật quý hiếm này.

Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn theo y học cổ truyền Trung Hoa bao gồm các phần Quân – Thần – Tá, sứ:

Thành phần trong viên an cung ngưu hoàng hoàn gồm 3 nhóm chính

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn theo Y học cổ truyền Trung Hoa

   Thành phần Quân: Ngưu hoàng (đả thông, làm đàm trệ kinh mạch, tinh thần sảng khoải), sừng trâu (lương huyết, trấn tĩnh), xạ hương (khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh)

   Thành phần Thần: hoàng liên, hoàng cầm, hùng hoành (thanh nhiệt, giải độc), chu tử, uất kim (phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau),  băng phiến (khai khiếu, chỉ đau, trừ uế khí,...  là thành phần để hỗ trợ thành phần quân phát huy tác dụng tốt hơn.

   Thành phần Tá, Sứ: chu sa, trân trâu (trấn tâm, an thần),.... là thành phần được dùng để điều hòa các thành phần trên, giám tác dụng phụ và hỗ trợ chữa bệnh.

 Ngoài ta còn có thành phần là mật ong để hòa vị.

III. TÁC DỤNG CỦA AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Theo TTND.BS. Nguyễn Xuân Hướng - nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam "An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khai khiếu, trấn kinh an thần. Hỗ trợ điều trị nhiệt độc đi vào huyết, vào phần dinh của cơ thể, làm tổn thương kinh lạc, bệnh nhân sốt cao, hôn mê, lên cơn co giật".

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn chủ yếu thiên về thanh nhiệt giải độc nên được dùng chính dành cho các trường hợp bị nhiễm trùng. Cuối thập kỉ 1980, chỉ định chính của an cung ngưu hoàng hoàn vẫn là các trường hợp bị viêm não, viêm màng não với các biểu hiện rối loạn ý thức, sốt cao và rối loạn vận động. Trong nhiều trường hợp, An cung ngưu hoàng hoàn còn dùng cho hôn mê gan. Từ đầu những năm 1990 An cung ngưu hoàng hoàn được chỉ định dùng cho tai biến mạch máu não và được khẳng dịnh về tác dụng dựa trên các quan sát lâm sàng với tỷ lệ hiệu quả trên báo cáo từ 85%-100%.

 Tác dụng trấn tĩnh và hỗ trợ chống co giật

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy, khi cho chuột uống hoặc tiêm An cung ngưu hoàng hoàn vào ổ bụng đều làm chúng giảm thiếu hoạt động không tự chủ, có hiện tượng yên tĩnh, tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương và kéo dài thời gian ngủ. Bên cạnh đó, nó có có tác dụng hỗ trợ chống hưng phấn, hỗ trợ chống co giật từ Amphetamin làm giảm tỷ lệ tử vong ở người bệnh.

 Giải nhiệt cho cơ thể

Thân nhiệt của người bệnh sẽ giảm trong các trường hợp sốt cao do tiêm vắc-xin. Thông thường sau khi tiêm vắc-xin tầm 60 phút thân nhiệt cơ thể sẽ tăng cao. Việc dùng An cung ngưu hoàng hoàn sẽ làm cân bằng thân nhiệt nhanh chóng

 Hỗ trợ chống viêm tiêu thũng

An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế quá trình viêm, kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh nhanh chóng cải thiện được tình trạng tổn thương do quá trình ứ đọng máu đông, làm tiêu đi những thành phần huyết vón cục  và tăng cường sự giãn nở của thành mạch giúp lưu thông tốt hơn.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong việc chữa bệnh

Tác dụng tuyệt vời của an cung ngưu hoàng hoàn với cơ thể

 Giúp ổn định huyết áp

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và giảm tần số hoạt động của tim. Làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức co bóp tim lại tăng cao. Đây là một tác dụng cải thiện công năng tim, giảm lượng oxy tiêu thụ trong tim, kéo dài thời gian sống. Đồng thời các đối tượng cao huyết áp sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để dự phòng sẽ hạn chế gặp phải đột quỵ não hay các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

 Hỗ trợ phục hồi di chứng do tai biến, đột quỵ

Đối với người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ thường để lại những di chứng như liệt không vận động được, bị rối loạn ngôn ngữ (nói ngọng, nói lắp, hoặc không nói được), rối loạn nhận thức (hay quên, suy giảm trí nhớ, mất khả năng định hướng không gian và thời gian,...) và rối loạn thị giác. Bệnh nhân cần được điều trị bằng các phương pháp Đông y, Tây y kết hợp với sự chăm sóc từ người thân trong gia đình thì khả năng phục hồi do tai biến, đột quỵ sẽ nhanh hơn. 

An cung ngưu hoàng hoàn đã được chứng minh trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến hiệu quả thông qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sự phục hồi của người bệnh khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tốt hơn rất nhiều so với người không dùng. Sản  phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

 Tác dụng với các bệnh khác

Ngoài có công dụng với các bệnh trên thì an cung ngưu còn có tác dụng trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như trúng phong, nhồi máu não, ....

IV. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Hiệu quả của an cung ngưu hoàng hoàn đối với người bệnh cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào liều lượng và cách sử dụng mà còn căn cứ rất nhiều vào đối tượng cũng như khả năng thích nghi của cơ thể. Khi sử dụng, cần lưu ý đến một số đối tượng nên dùng và không nên dùng sản phẩm như.

4.1. Đối tượng chỉ định

An cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng trong trường hợp hỗ trợ cấp cứu đột quỵ, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh như tai biến, tim mạch, nhồi máu não,... Đối tượng sử dụng chính là người bệnh có tiền sử và người có nguy cơ mắc bệnh.

Dưới đây là một số người bệnh nên sử dụng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn:

 • - Người mắc bệnh cao huyết áo và bệnh tim mạch
 • - Người có tiền sử bị đột quỵ, tai biến
 • - Đối tượng làm việc áp lực, căng thẳng về đầu óc
 • - Đối tượng hay bị stress, suy nhược thần kinh
 • - Người thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,...
 • - Người mắc bệnh béo phì, ít vận động
 • - Những đối tượng sau khi đột quỵ với những biến chứng cần được phục hồi

4.2. Đối tượng chống chỉ định

An cung ngưu hoàng hoàn tuyệt đối không nên sử dụng cho người sau khi bệnh khởi phát. Bệnh nhân bị xuất huyết não chỉ được dùng sau khi được bác sĩ chụp cắt lớp, cần hỗ trợ điều trị hồi sức tích cực rồi mới sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn.

Theo các Đông y dưới đây là một vài trường hợp không nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn:

 • - Không dùng sau khi uống rượu bia.
 • - Không dùng cho phụ nữ khi đang mang thai, trong khi cho con bú hoặc thời kỳ kinh nguyệt.
 • - Người thể hàn, bị hôn mê với các triệu chứng như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, chân tay lạnh, mồ hôi trán vã ra như dầu
 • - Người mắc chứng âm hư
 • - Người tỳ vị hư nhược, tiêu hóa kém hay tiêu chảy
 • - Người có chức năng gan thận kém
   

Khuyến cáo đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng nên và không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

V. CÁCH UỐNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN AN TOÀN HIỆU QUẢ

Liều lượng và cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn còn phụ thuộc vào đối tượng, tình trạng và giai đoạn bệnh của người sử dụng. Ví dụ, với những trường hợp cấp cứu tai biến - đột quỵ thì dùng dòng sản phẩm có dược tính mạnh, mỗi ngày 1 viên và dùng liên tục trong vòng 3-4 ngày. Còn đối với những trường hợp dự phòng thì sẽ dùng dòng sản phẩm có dược tính thấp hơn và dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng, liều lượng uống sẽ giảm dần.

**** Chú ý: Cần sử dụng sản phẩm đúng theo chỉ định và dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ.

5.1. Liều lượng

An cung ngưu hoàng hoàn được khuyên dùng theo liệu trình để mang lại hiệu quả cao. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được dùng như một dược liệu hỗ trợ người bệnh cấp cứu khi tai biến. Còn An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được dùng như sản phẩm chức năng nên dùng theo liệu trình sẽ mang đến hiệu quả tối đa trong hỗ trợ trị liệu.

Đối với người bệnh cao huyết áp, đột quỵ, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, hoa mắt,... nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo liệu trình dài (tối thiểu 5 hộp/ liệu trình) từ 3-6 tháng hoặc 1 năm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

5.2. Cách uống

Cách sử dụng, uống an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn an toàn và hiệu quả nhất

CÁCH UỐNG  AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN (theo hướng dẫn của thầy thuốc Đông y)

Cách 1: Hòa với nước ấm để uống (sử dụng với trường hợp người bệnh không thể nhai trực tiếp được)

Cách 2: Nhai trực tiếp viên hoàn rồi súc miệng bằng nước ấm.

*** Lưu ý: Cần tham khảo ý kiến của bác sỹ khi sử dụng.

VI. "Nguy hiểm" khi dùng an cung ngưu

Tuy an cung ngưu hoàn là một trong những loại thuốc quý của y học cổ truyền. Nhưng khi dùng sản phẩm này cần phải hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

 • - An cung ngưu hoàng hoàn được Đông y công nhận là “ thuốc” có sức công phá mãnh liệt, hoàn toàn không phải là dược phẩm có công dụng “ bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng, đặc biệt là dòng an cung Trung Quốc.
 • - Viên An cung ngưu có tính cực lạnh và chủ yếu chỉ được dùng trong trường hợp nhiệt tính hoặc nói đúng hơn là các bệnh do đàm nhiệt gây nên.
 • - Cần có sự tư vấn của thầy thuốc y học cổ truyền, nhất là có các chứng trạng của chứng “ trúng phong” (tương đồng với các thể bệnh của đột quỵ não thì đều dùng được, miễn là thuộc thể trúng phong do đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu)
 • - Trong thời gian dùng cần kiêng thực phẩm cay nóng, dễ gây “trợ hỏa sinh đàm”. Khi sử dụng bị các hiện tượng như chân tay lạnh, mạch đập yếu, chứng sợ rét,... cần lập tức ngừng sử dụng và báo cho bác sĩ.
 • - Không phải tất cả người cao tuổi nào cũng nên uống dự phòng. Theo các bác sỹ Đông y, chỉ với những bệnh như mỡ máu, cao huyết áp, hẹp mạch vành, hẹp van tim, hẹp động mạch chủ, co thắt động,... mới nên sử dụng.
 • - Trong An cung ngưu hoàng hoàn chứa xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu,... đều là những thành phần cực lạnh nên những người ở thể hư hàn tuyệt đối không được sử dụng, nếu sử dụng sẽ làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn nhiều.
 • - TUYỆT ĐỐI chỉ dùng cho người tai biến ở thể nhồi máu, không dùng cho người bị xuất huyết.

Hiện nay, có rất nhiều loại An cung ngưu khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thậm chí nhiều nơi bán “chui” với giá cực đắt. Tình trạng mua phải hàng “ rởm” để lâm vào tình trạng tiền mất tật mang”. Vậy nên, nếu có nhu cầu sử dụng, người mua nên mua an cung ngưu hoàng hoàn tại những cơ sở kinh doanh có đủ giấy tờ và đủ tư cách pháp nhân.

VII. PHÂN LOẠI AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Hiện nay trên thị trường thuốc Đông dược ở Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá cả khác nhau làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn.

An cung ngưu hoàng hoàn được chia ra làm hai loại An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là hai sản phẩm khác biệt hoàn toàn. Rất nhiều người còn đang phân vân nên sử dụng loại sản phẩm nào sao cho phù hợp với tình trạng và thể trạng bệnh.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Một số thương hiệu an cung ngưu Trung Quốc nổi tiếng như: an cung ngưu rùa vàng, an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh, An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng, ngưu hoàng thanh tâm,... là công thức thuốc của danh y Ngô Cúc, tự Cúc Thông (1785 – 1836) người đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng. Sản phẩm được tán bột mịn và dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng làm áo, bao sáp.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh như trúng phong làm hôn mê, bất tỉnh, đột quỵ não, xuất huyết não, phục hồi các di chứng tai biến mạch máu não,... Một số sản phẩm được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ não và được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu Hàn Quốc gồm có các sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng, Kiện não hoàn hộp xanh, An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm), An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén,.... là phương thức dược liệu của danh y Chinchusan, một thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty dược Kwang Dong và đăng kí bản quyền dưới dạng thực phẩm chức năng.

Được phối ngũ từ 24 loại dược liệu quý, trong thành phần công thức không có kim loại nặng gây độc hại đối với sức khỏe con người, đây được coi là sản phẩm đảm bảo chất lượng là có công dụng an toàn cho người sử dụng.

Có tác dụng khai khiếu, thanh tâm, khu phong, bổ hư,... Chủ trị các chứng bệnh như phong không giải được, nói ngọng, tinh thần hốt hoảng, lo lắng hay quên, vui giận bất thường, đầu váng mắt mờ, phiền uất,...

Cả hai sản phẩm này đều mang đến hiệu quả và tác dụng với người bệnh. Nhưng trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến hướng dẫn sao cho đúng liều lượng để đạt hiệu quả. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần căn cứ vào thể trạng, mục đích, liệu trình, điều kiện kinh tế để sử dụng mang lại hiệu quả cao. Đối với một số người sử dụng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm tốt tuy nhiên lại có một số thể trạng phù hợp hơn với an cung ngưu của Đồng Nhân Đường, Trung Quốc.

VIII. CẢNH BÁO HÀNG GIẢ

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàng đã nổi tiếng từ lâu. Nhờ thành phần, công dụng tốt, khả năng tác động và khắc phục thể bệnh nhanh chóng, người tiêu dùng cần mua được sản phẩm đảm bảo bởi hiện nay sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải là hiếm.

Mọi người cũng nên lưu ý về khả năng làm giả viên An cung ngưu hoàng hoàn ngày càng tinh vi, không chỉ làm giả vỏ hộp bên ngoài mà còn làm giả cả viên bên trong. Đôi khi bên ngoài là hộp dược phẩm An cung ngưu hoàng hoàn mà bên trong lại là viên dược phẩm khác có hình thức tương tự. Ngoài ra, một số gian thương sử dụng nguyên liệu vô tác dụng, nguyên liệu xấu để làm giả. Nếu sử dụng sai thì quá trình hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ không được hiệu quả như khi sử dụng sản phẩm thật được. Không chỉ vậy, nhiều bệnh nhân sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn giả còn bị rơi vào trạng thái hôn mê, đồng tử giãn, xuất hiện chảy máu mũi, miệng, chân răng, chảy máu vết mở khí quản,...

Theo nhiều thông tin và kiểm tra khảo sát thị trường, rất nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn có tình trạng làm giả ngay tại Hàn Quốc nên cần chú ý ngay cả nhờ người thân xách tay về cũng rất khó để có được thông tin sản phẩm thật giả. 

Xem ngay Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Ngoài ra, nếu không phải là các công ty nhập khẩu chính thống thì khi mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại Nhà thuốc Đông Nhân Đường với tư cách cá nhân sẽ bị giới hạn về số lượng cho mỗi lần mua hàng, vì vậy không thể có số lượng sản phẩm lớn như nhiều website đang chào đón như hiện nay được. Điều này cho thấy rằng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Bởi thế, khi mua hàng cần lưu ý điều này để tránh tiền mất tật mang.

Để sử dụng các sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh tốt nhất, khách hàng nên cần thận trọng hơn với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã và địa chỉ phân phối, khách hàng cần lựa chọn được cho mình điểm đến an toàn.

Trong quá trình lựa chọn địa chỉ mua hàng, khách hàng nên lưu ý, không nên mua sản phẩm được rao bán nhỏ lẻ trên các mạng xã hội hay internet. Kiểm tra kỹ hình thức, thông tin trên bao bì của sản phẩm để hạn chế gặp phải hàng giả. Người tiêu dùng có thể Seard từ khoá “An cung ngưu hoàng hoàn” trên google để biết thực trạng này.

Ngoài ra, cũng không nên mua sản phẩm quá rẻ so với mức giá chung bởi nhiều gian thương lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá dao động trong khoảng từ 750.000 VND cho đến 4.500.000 VND tùy loại, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu tại Cửa hàng Thuốc Tim Mạch OnPlaza. Đây là nhà phân phối lớn, uy tín, có showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Đơn vị hoạt động nhiều năm và được cộng đồng đánh giá cao.

Để giúp mọi người có thêm thông tin, góp phần nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người xung quanh các bạn nên có sự tham khảo kỹ lưỡng. Trên đây là một số thông tin về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn, có thể áp dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh, làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người bệnh. Tác dụng của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn sẽ cực kỳ tốt nếu như là người tiêu dùng thông minh và có hiểu biết, kiến thức về sản phẩm.

Thông tin liên hệ Cửa hàng Thuốc Tim Mạch On-Plaza:

 Website: www.thuoctimmach.vn

 Hotline: 0965.69.63.64

 Địa chỉ: 

         1. Số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

        2. Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

        3.  Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM (Cách Ngã Sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m  – Đối diện sân khấu kịch Trống Đồng )

 Email: thuoctimmach.vn@gmail.com hoặc onplaza1234567@gmail.com

 

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....
Các biểu hiện của bệnh nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là vô hại nhưng thực tế bệnh này rất nguy hiểm, nếu không thận trọng có thể dẫn tới nguy cơ tai biến . Khi đã có các dấu hiệu của rối loạn tiền đình thì nên chữa trị ngay tránh để bệnh trở thành mãn tính khó chữa trị hơn...
Hội chứng rối loạn tiền đình thường kéo dài và rất dễ bị tái phát nếu như không thay đổi thói quen sinh hoạt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa để chữa dứt điểm cần uống thuốc ... và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như bấm huyệt, châm cứu, áp dụng các bài tập thể dục,...

An cung ngưu là gì

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ sản phẩm tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Do có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu cũng như nguồn gốc khác nhau cho nên giá bán của an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam hiện nay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng, nhà phân phối.