Angong Niuhang Wan Niềm hy vọng mới của người bị tai biến đột quỵ

Angong Niuhang Wan là tên tiếng Hán của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Đây là một loại thuốc Đông y có thành phần chính là ngưu hoàng. Viên Angong Niuhang Wan được sử dụng trong các trường hợp phòng, điều trị và cấp cứu người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên với các trường hợp khác nhau sẽ dùng các loạn an cung nguu hoang hoan khác nhau. 

Niềm hy vọng của những người bị tai biến đột quỵ

Tai biến mạch máu não là căn bệnh vô cùng đáng sợ. Theo số liệu thống kê thì cứ 100 người bị tai biến thì có khoảng 20 người chết, số còn lại phải sống cùng những di chứng sau bệnh, một số bệnh nhân tai biến mạch máu não nhẹ thì có thể phục hồi được nhờ tập luyện và dùng thuốc hỗ trợ, số còn lại phải sống chung với những di chứng này cho  đến hết đời.

Người bị tai biến - đột quỵ rơi vào tình trạng sống thực vật

Trong số các di chứng để lại sau tai biến thì di chứng đáng sợ nhất là liệt toàn thân, người bệnh ở trong trạng thái "hôn mê thức tỉnh". Đây là trạng thái hôn mê mà người bệnh mắt vẫn mở như tỉnh nhưng không thể cử động chân tay. Theo thống kê thì có đến 70% người sau tai biến mạch máu não mắc di chứng này. Xem thêm những di chung sau tai bien mach mau nao <<< tại đây

Bị hôn mê do tai biến mạch máu não

Sau tai biến người bệnh có thể rơi vào tình trạng hôn mê sâu

Khi đó bệnh nhân mất hết tri giác, cảm giác, phản xạ và sống thực vật. Việc đánh thức "người thực vật", giúp họ thoát khỏi tình trạng này thực sự là một kỳ tích.

Bệnh tai biến mạch máu não phút chốc có thể khiến người khỏe mạnh trở thành tàn tật, phải sống thực vật. Gánh nặng này không phải chỉ là của riêng cá nhân, gia đình mà trở thành gánh nặng của toàn xã hội. Tai biến mạch máu não còn để lại nhiều di chứng khủng khiếp nữa như liệt nửa người, mù một mắt hoặc cả hai mắt, không tự chủ trong việc đại tiểu tiện, rối loạn ngôn ngữ, cảm giác....Con cháu luôn phải túc trực kề bên và phục vụ vô cùng vất vả.

Angong Niuhang Wan - Niềm hy vọng cho những người tai biến đột quỵ

Hiện nay với sự phát triển của Y học cùng với việc điều trị sớm, đúng cách có thể giúp người bệnh hồi phục và giảm đáng kể các biến chứng trong năm đầu tiên sau khi bị tai biến mạch máu não. Trong số các phương pháp điều trị thì rất nhiều bệnh nhân đã phục hồi thành công nhờ sản phẩm đông Y hỗ trợ phục hồi: Angong Niuhang Wan - An cung ngưu hoàng hoàn. 

Angong Niuhang Wan - niềm hy vọng cho người tai biến đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn mang lại hy vọng cho những người tai biến, đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn có mặt trên thị trường từ hàng trăm năm nay và được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não vô cùng hiệu quả.

Dấu tích Cơ chế tác đông của An cung ngưu hoàng hoàn:

-  Nhanh chóng làm tan các cục máu đông từ đó có tác dụng tức thì đối với hiện tượng tắc mạch máu não, giúp dòng máu lưu thông trở lại.
-  Làm tiêu các mảng xơ vữa tại các thành mạch khiến các đoạn mạch được thông thoáng
-  Khi mạch được thông thoáng, máu sẽ chảy tốt hơn dẫn đến não bộ được cung cấp máu và oxy dồi dào giúp ngăn ngừa tai biến
-  Khi máu tuần hoàn tốt cũng sẽ hỗ trợ điều hòa tim, bình ổn huyết áp từ đó đẩy lùi nguy cơ tai biến.

Với cơ chế tác động này thì an cung ngưu hoàng hoàn giúp bệnh nhân tai biến có thể:

  • Hồi tỉnh hôn mê
  • Giúp người bị liệt có thể cử động trở lại như đứng lên, ngồi xuống thâm chí đi lại.
  • Miệng hết méo, không nói ngọng
  • Tự vệ sinh cá nhân, tự mặc đồ, tự đi lại.
  • Cải thiện thị lực, nhìn rõ hơn
  • Cải thiện trí nhớ.
     

An cung ngưu có được những tác dụng này chính bởi từng thành phần trong an cung đều là các dược liệu có công dụng khai khiếu, chấn an, tỉnh thần rất cao. Đây đều là các dược liệu quý, quan trọng trong Đông Y như: Ngưu Hoàng, Cao Sừng Trâu, Xạ Hương, Chu Sa, Hùng Hoàng, Liên Hương... 

Điều trị sau tai biến đột quỵ cần sự nỗ lực và kiên trì

Điều trị phục hồi sau tai biến đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực rất lớn 

Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm an cung là an cung hoàng hoàn Hàn Quốc và an cung hoàng hoàn Trung Quốc. Mỗi dòng đều có những thế mạnh và tác dụng chuyên biệt. An cung ngưu Hàn Quốc được khuyên dùng trong việc phòng chống bệnh, còn an cung Trung Quốc được dùng cho các trường hợp cấp cứu và điều trị khi đã phát bệnh.

An cung hoàng hoàn được tin dùng chính bởi thương hiệu uy tín của sản phẩm đã được thực tiễn kiểm nghiệm từ hàng trăm năm nay. Các công ty sản xuất tại Trung Quốc và Hàn Quốc như công ty Đồng Nhân Đường, Thường Thái Diên An hay công ty KwangDong đều là những công ty lớn mạnh trên thế giới với dây truyền sản xuất hiện đại.

Trước khi an cung ngưu đến tay người tiêu dùng thì toàn bộ quy trình sản xuất, kiểm duyệt chất lượng đều phải trải qua các khâu kiểm định vô cùng gắt gao của bộ Y tế tại nước xuất khẩu và nhập khẩu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị đem lại hiệu quả bền lâu

An cung ngưu hoàng hoàn có lợi thế hơn các phương pháp điều trị khác chính bởi tác dụng phụ rất ít, hầu như là không có, đồng thời giúp người bệnh phục hồi đáng kể. Nếu điều trị theo phương pháp Tây Y trong thời gian dài thì bệnh nhân phải hứng chịu tác dụng phụ vô cùng nguy hại đấy là sự hủy hoại của bộ phận gan và thận. Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc Tây kéo dài còn gây nhờn thuốc, rối loạn tâm thần, trầm cảm, ảo giác, suy hô hấp.... Tìm hiểu về tác dụng phụ của thuốc tây dùng điều trị tai biến >> Tại Đây

Trong khi nếu sử dụng phương pháp Đông Y với an cung ngưu hoàng hoàn thì hiệu quả đem lại là vô cùng khả quan hơn nữa tác dụng phụ (nếu có) cũng rất ít như: chân tay lạnh, da nổi mẩn đỏ, buồn nôn. Khi xuất hiện các triệu chứng này thì người bệnh cần ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ.

An cung ngưu hoàng hoàn được giới Đông Y thừa nhận từ bao đời nay, là bài thuốc chăm sóc sức khỏe mà xưa kia chỉ dành cho các vua chúa.  An cung ngưu cũng được ghi trong rất nhiều cuốn Y học nổi tiếng như cuốn "Ôn bệnh điều biện". Theo thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng - chủ tịch ban chấp hành hội Đông Y Việt Nam: "An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, an thần rất tốt".

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi