Thần dược dùng 1 lần hỗ trợ phòng tai biến mạch máu não trọn đời

Thực hư "thần dược" hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não trọn đời là đề tài được nhiều người quan tâm, bàn luận trong vài năm trở lại đây đặc biệt khi xã hội phát triển, tai biến mạch máu não ngày càng có nhiều điều kiện để bùng phát. Tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng nhiều, sự trẻ hoá đối tượng gặp phải là nỗi lo cho cộng đồng. Nhiều người truyền tai nhau về “thần dược” hỗ trợ phòng tai biến trọn đời, vậy thực hư của phương pháp này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

“Thần dược” dùng một lần hỗ trợ phòng tai biến trọn đời

Theo nhiều lời đồn đoán, “thần dược” hỗ trợ phòng tai biến trọn đời chỉ có giá 30.000 VNĐ, nhiều người dân ngoại thành Hà Nội đang tin dùng phương pháp dược liệu này với niềm tin vào khả năng hỗ trợ phòng bệnh của nó. Theo nhiều người dân tại Hoài Đức – Hà Nội, chỉ cần dùng hạnh nhân 10g, chi tử 10g, đào nhân 10g, nếp 10 hột, tiêu 10 hột giã nhuyễn trộn đều. Buổi tối trước khi ngủ lấy lòng trắng 1 quả trứng gà trộn thêm vào sau đó đắp vào lòng bàn chân, lấy vải bó lại. Nam đắp chân trái, nữ đắp chân phải mới mang lại hiệu quả.

Thực hư về thần dược hỗ trợ phòng tai biến mạch máu não trọn đời

Thực hư thần dược hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não trọn đời

Nhiều người còn khẳng định thêm, khi đã đắp hỗn hợp trên mà bị tai biến giật méo miệng, co rút lưỡi không nói được thì lấy kim châm dái tai, nặn máu chỉ vài phút sau cơ thể sẽ trở lại bình thường. Co giật chân tay thì lấy kim châm 10 đầu ngón tay, nặn máu ra là khỏi. Theo như nhẩm tính, giá mỗi lần đắp chỉ tốn khoảng 30.000 VNĐ.

Lời kể lại về quá trình dùng thần dược phòng tai biến 

Chia sẻ của người từng sử dụng thần dược kể lại

Nhiều người dân tại Hoài Đức đã áp dụng phương pháp này và cho là công hiệu như ông Bùi Thế Dũng (64 tuổi) áp dụng cho vợ là Nguyễn Hoài Hảo (63 tuổi), bà Chu Thị Lê (60 tuổi), bà Chu Thị Liên (61 tuổi),… Nhiều người dân tin tưởng áp dụng phương pháp này nhưng thực hư ra sao thì còn là ẩn số.

Thực hư về “thần dược” dùng lần hỗ trợ phòng tai biến mạch máu não trọn đời

Bác sĩ Nguyễn Đức Thắng (Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền ) khẳng định trong Đông y không có phương pháp dược liệu nào tương tự như trên mà chỉ có phương pháp hỗ trợ, nâng đỡ sức khoẻ, kiểm soát nguy cơ nhưng phải dùng theo chỉ định và giám sát của chuyên gia, bác sĩ. Trái ngược với niềm tin của nhiều người về “thần dược” 30.000 đồng, ông Phùng Văn Tuấn (73 tuổi) tại Đan Phượng – Hà Nội vì thấy phương pháp rẻ, nhiều người đồn thổi nên mua về tự chế và dùng thử với hy vọng hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ. Tuy nhiên khi đắp xong điểm đắp xuất hiện 1 vết đen lớn và không thể nào tẩy sạch được.

Bà Nguyễn Thị Hiên và bà Nguyễn Thị Chi dán cao cho chồng có vị trên, đến khi tai biến sử dụng phương pháp nặn máu nhưng vẫn không qua khỏi. Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn, Khoa Đông y, bệnh viện quân đội 108 cho biến không có phương pháp Đông y nào dùng dược phẩm đắp lòng bàn chân 1 lần lại có khả năng như vậy.

Phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não khoa học

Tai biến mạch máu não cần được dự phòng khoa học

Việc lan truyền phương pháp dược liệu chưa qua kiểm nghiệm lâm sàng và nghiên cứu là nguy hiểm đặc biệt đối với người bệnh cả tin, không thăm khám mà sử dụng các phương pháp truyền miệng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khoẻ. Các chuyên gia cũng cho biết, để hạn chế nguy cơ tai biến, cần chú ý chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, vận động khoa học đồng thời dùng dược phẩm, thực phẩm chức năng theo chỉ định. Đông thời có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ dự phòng. Đây là một bài thuốc đã được sử dụng lâu đời trong đông y với lịch sử lên đến hơn 300 năm. Tham khảo các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tại http://www.thuoctimmach.vn/thong-tin-chi-tiet-ve-thuoc-an-cung-nguu-hoang-hoan-can-biet-truoc-khi-dung-n136

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi