Thông tin chi tiết về thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cần biết trước khi dùng

Thông tin chi tiết về thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cần biết trước khi dùng


An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều người biết đến với công dụng phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ. Sản phẩm này đang được các đối tượng như người cao huyết áp, người bị đau đầu, rối loạn tiền đình hay những người phải làm việc trong môi trường chịu áp lực cao sử dụng và mang lại hiệu quả tích cực.

Vậy cụ thể Tác dụng của an cung ngưu hoàng là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

 

I. THUỐC AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

 1.1. An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm Đông y gia truyền đã có từ hàng ngàn năm trước để phòng chống, hỗ trợ chữa trị đột quỵ, cao huyết áp,... cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Là thực phẩm được bào chế tuyệt vời từ công thức do danh y đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế. Bí quyết lựa chọn và chế biến tử 11 vị dược liệu quý hiếm theo đúng quy chuẩn, liều lượng của từng thành phần có trong cuốn Ôn bệnh điều bệnh. Nhiều người bị hôn mê hay bất tỉnh nhiều ngày với tình trạng rất xấu nhưng sau khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.

Hiện nay An cung ngưu hoàng hoàn được truyền bá và phát triển tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc và Triều Tiên. Với nhiều thành phần, công dụng hữu ích, sản phẩm được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia đánh giá cao.

 

1.2. Thành phần trong an cung ngưu hoàng hoàn

Vận dụng thành phần tiêu chuẩn cổ truyền lâu đời, áp dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh, kiểm định chặt chẽ qua nhiều khâu. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giúp nâng cao thể trạng cơ thể người bệnh, người có nguy cơ mắc phải các vấn đề về tai biến mạch máu não, đột quỵ não qua các thể nhồi máu não hay khó lưu thông. Sở dĩ an cung ngưu tốt cho người đột quỵ và các đối tượng tuần hoàn, tim mạch nhờ thành phần chính của sản phẩm.

Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn theo y học cổ truyền Trung Hoa bao gồm các phần Quân – Thần – Tá, sứ:

Thành phần trong viên an cung ngưu hoàng hoàn gồm 3 nhóm chính

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn theo Y học cổ truyền Trung Hoa

   Thành phần Quân: Ngưu hoàng (đả thông, làm đàm trệ kinh mạch, tinh thần sảng khoải), sừng trâu (lương huyết, trấn tĩnh), xạ hương (khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh)

   Thành phần Thần: hoàng liên, hoàng cầm, hùng hoành (thanh nhiệt, giải độc), chu tử, uất kim (phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau),  băng phiến (khai khiếu, chỉ đau, trừ uế khí,...  là thành phần để hỗ trợ thành phần quân phát huy tác dụng tốt hơn.

   Thành phần Tá, Sứ: chu sa, trân trâu (trấn tâm, an thần),.... là thành phần được dùng để điều hòa các thành phần trên, giám tác dụng phụ và hỗ trợ chữa bệnh.

 Ngoài ta còn có thành phần là mật ong để hòa vị.

Tìm hiểu về tác dụng của từng loại thảo dược có trong viên an cung ngưu hoàng tại bài viết: www.thuoctimmach.vn/kham-pha-thanh-phan-vien-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-trung-quoc-n161

II. TÁC DỤNG CỦA AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Cao huyết áp là bệnh lý phổ biến và có xu hướng trẻ hoá trong những năm gần đây. Cao huyết áp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và là một trong số những nguyên nhân dẫn đến tử vong hàng đầu. Một số hậu quả của cao huyết áp gây ra cho người bệnh như đột quỵ não, tai biến mạch máu não,....  Nhận được sự quan tâm từ Y học, An cung ngưu hoàng hoàn đã được nghiên cứu và phát triển thông qua một số công dụng và ảnh hưởng tích cực.

Theo TTND.BS. Nguyễn Xuân Hướng - nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam "An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khai khiếu, trấn kinh an thần. Hỗ trợ điều trị nhiệt độc đi vào huyết, vào phần dinh của cơ thể, làm tổn thương kinh lạc, bệnh nhân sốt cao, hôn mê, lên cơn co giật".

Tác dụng trấn tĩnh và hỗ trợ chống co giật

Các nghiên cứu trên động vật cho thấy, khi cho chuột uống hoặc tiêm An cung ngưu hoàng hoàn vào ổ bụng đều làm chúng giảm thiếu hoạt động không tự chủ, có hiện tượng yên tĩnh, tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương và kéo dài thời gian ngủ. Bên cạnh đó, nó có có tác dụng hỗ trợ chống hưng phấn, hỗ trợ chống co giật từ Amphetamin làm giảm tỷ lệ tử vong ở người bệnh.

Giải nhiệt cho cơ thể

Thân nhiệt của người bệnh sẽ giảm trong các trường hợp sốt cao do tiêm vắc-xin. Thông thường sau khi tiêm vắc-xin tầm 60 phút thân nhiệt cơ thể sẽ tăng cao. Việc dùng An cung ngưu hoàng hoàn sẽ làm cân bằng thân nhiệt nhanh chóng

Hỗ trợ chống viêm tiêu thũng

An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế quá trình viêm, kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào. Khi sử dụng sản phẩm, người bệnh nhanh chóng cải thiện được tình trạng tổn thương do quá trình ứ đọng máu đông, làm tiêu đi những thành phần huyết vón cục  và tăng cường sự giãn nở của thành mạch giúp lưu thông tốt hơn.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong việc chữa bệnh

Tác dụng tuyệt vời của an cung ngưu hoàng hoàn với cơ thể

Giúp ổn định huyết áp

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và giảm tần số hoạt động của tim. Làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức co bóp tim lại tăng cao. Đây là một tác dụng cải thiện công năng tim, giảm lượng oxy tiêu thụ trong tim, kéo dài thời gian sống. Đồng thời các đối tượng cao huyết áp sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để dự phòng sẽ hạn chế gặp phải đột quỵ não hay các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Hỗ trợ phục hồi di chứng do tai biến, đột quỵ

Đối với người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ thường để lại những di chứng như liệt không vận động được, bị rối loạn ngôn ngữ (nói ngọng, nói lắp, hoặc không nói được), rối loạn nhận thức (hay quên, suy giảm trí nhớ, mất khả năng định hướng không gian và thời gian,...) và rối loạn thị giác. Bệnh nhân cần được điều trị bằng các phương pháp Đông y, Tây y kết hợp với sự chăm sóc từ người thân trong gia đình thì khả năng phục hồi do tai biến, đột quỵ sẽ nhanh hơn. 

An cung ngưu hoàng hoàn đã được chứng minh trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến hiệu quả thông qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sự phục hồi của người bệnh khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tốt hơn rất nhiều so với người không dùng. Sản  phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

Tác dụng với các bệnh khác

Ngoài có công dụng với các bệnh trên thì an cung ngưu còn có tác dụng trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như trúng phong, nhồi máu não, ....

III. KHUYẾN CÁO ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Hiệu quả của an cung ngưu hoàng hoàn đối với người bệnh cao hay thấp không chỉ phụ thuộc vào liều lượng và cách sử dụng mà còn căn cứ rất nhiều vào đối tượng cũng như khả năng thích nghi của cơ thể. Khi sử dụng, cần lưu ý đến một số đối tượng nên dùng và không nên dùng sản phẩm như.

3.1. Đối tượng nên dùng  an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng trong trường hợp hỗ trợ cấp cứu đột quỵ, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh như tai biến, tim mạch, nhồi máu não,... Đối tượng sử dụng chính là người bệnh có tiền sử và người có nguy cơ mắc bệnh.

Dưới đây là một số người bệnh nên sử dụng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn:

 • Người mắc bệnh cao huyết áo và bệnh tim mạch
 • Người có tiền sử bị đột quỵ, tai biến
 • Đối tượng làm việc áp lực, căng thẳng về đầu óc
 • Đối tượng hay bị stress, suy nhược thần kinh
 • Người thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,...
 • Người mắc bệnh béo phì, ít vận động
 • Những đối tượng sau khi đột quỵ với những biến chứng cần được phục hồi

3.2. Những ai không nên sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn?

An cung ngưu hoàng hoàn tuyệt đối không nên sử dụng cho người sau khi bệnh khởi phát. Bệnh nhân bị xuất huyết não chỉ được dùng sau khi được bác sĩ chụp cắt lớp, cần hỗ trợ điều trị hồi sức tích cực rồi mới sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn.

Theo các Đông y dưới đây là một vài trường hợp không nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn:

-   Không dùng sau khi uống rượu bia.
-   Không dùng cho phụ nữ khi đang mang thai, trong khi cho con bú hoặc thời kỳ kinh nguyệt.

Khuyến cáo đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng nên và không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Trong thời gian dùng cần kiêng thực phẩm cay nóng, dễ gây “trợ hỏa sinh đàm”. Khi sử dụng bị các hiện tượng như chân tay lạnh, mạch đập yếu, chứng sợ rét,... cần lập tức ngừng sử dụng và báo cho bác sĩ.
 • Không phải tất cả người cao tuổi cũng nên uống dự phòng. Theo các bác sỹ Đông y, chỉ với những bệnh như mỡ máu, cao huyết áp, hẹp mạch vành, hẹp van tim, hẹp động mạch chủ, co thắt động,... mới nên sử dụng.
 • Trong An cung ngưu hoàng hoàn chứa xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu,... đều là những thành phần cực lạnh nên những người ở thể hư hàn tuyệt đối không được sử dụng, nếu sử dụng sẽ làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn nhiều.

IV. AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN LOẠI NÀO TỐT? CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường thuốc Đông dược ở Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá cả khác nhau làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn.

4.1. An cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn được chia ra làm hai loại An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là hai sản phẩm khác biệt hoàn toàn. Rất nhiều người còn đang phân vân nên sử dụng loại sản phẩm nào sao cho phù hợp với tình trạng và thể trạng bệnh.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Một số thương hiệu an cung ngưu Trung Quốc nổi tiếng như: an cung ngưu rùa vàng, an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh, An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng, ngưu hoàng thanh tâm,... là công thức thuốc của danh y Ngô Cúc, tự Cúc Thông (1785 – 1836) người đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng. Sản phẩm được tán bột mịn và dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng làm áo, bao sáp.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh như trúng phong làm hôn mê, bất tỉnh, đột quỵ não, xuất huyết não, phục hồi các di chứng tai biến mạch máu não,... Một số sản phẩm được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ não và được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu Hàn Quốc gồm có các sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng, Kiện não hoàn hộp xanh, An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm), An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén,.... là phương thức dược liệu của danh y Chinchusan, một thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty dược Kwang Dong và đăng kí bản quyền dưới dạng thực phẩm chức năng.

Được phối ngũ từ 24 loại dược liệu quý, trong thành phần công thức không có kim loại nặng gây độc hại đối với sức khỏe con người, đây được coi là sản phẩm đảm bảo chất lượng là có công dụng an toàn cho người sử dụng.

Có tác dụng khai khiếu, thanh tâm, khu phong, bổ hư,... Chủ trị các chứng bệnh như phong không giải được, nói ngọng, tinh thần hốt hoảng, lo lắng hay quên, vui giận bất thường, đầu váng mắt mờ, phiền uất,...

Cả hai sản phẩm này đều mang đến hiệu quả và tác dụng với người bệnh. Nhưng trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến hướng dẫn sao cho đúng liều lượng để đạt hiệu quả. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần căn cứ vào thể trạng, mục đích, liệu trình, điều kiện kinh tế để sử dụng mang lại hiệu quả cao. Đối với một số người sử dụng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm tốt tuy nhiên lại có một số thể trạng phù hợp hơn với an cung ngưu của Đồng Nhân Đường, Trung Quốc.

4.2. An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không?

Đã là sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh thì 90% đều để lại tác dụng phụ, điều quan trọng là nó có ảnh hưởng ít hay nhiều đến sức khỏe con người dùng. An cung ngưu hoàng hoàn không phải sản phẩm dùng để bồi bổ sức khỏe như nhiều người lầm tưởng mà sản phẩm được dùng để hỗ trợ điều trị và phòng chống người bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, bởi vậy người bệnh khi sử dụng cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ. Tránh dùng quá liều hoặc không đủ liều làm giảm hiệu quả trong quá trình trị liệu. Lưu ý đặc biệt với những người không mắc bệnh không được tự ý sử dụng thuốc.

V. LIỆU TRÌNH VÀ LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN AN TOÀN HIỆU QUẢ

Liều trình và liều lượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn còn phụ thuộc vào đối tượng, tình trạng và giai đoạn bệnh của người sử dụng. Ví dụ, với những trường hợp cấp cứu tai biến - đột quỵ thì dùng dòng sản phẩm có dược tính mạnh, mỗi ngày 1 viên và dùng liên tục trong vòng 3-4 ngày. Còn đối với những trường hợp dự phòng thì sẽ dùng dòng sản phẩm có dược tính thấp hơn và dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng, liều lượng uống sẽ giảm dần.

Chú ý: Cần sử dụng sản phẩm đúng theo chỉ định và dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ.

5.1. Liệu trình khuyên dùng

An cung ngưu hoàng hoàn được khuyên dùng theo liệu trình để mang lại hiệu quả cao. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được dùng như một dược liệu hỗ trợ người bệnh cấp cứu khi tai biến. Còn An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được dùng như sản phẩm chức năng nên dùng theo liệu trình sẽ mang đến hiệu quả tối đa trong hỗ trợ trị liệu.

Đối với người bệnh cao huyết áp, đột quỵ, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, hoa mắt,... nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo liệu trình dài (tối thiểu 5 hộp/ liệu trình) từ 3-6 tháng hoặc 1 năm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

5.2. Cách uống và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Cách sử dụng, uống an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn an toàn và hiệu quả nhất

CÁCH DÙNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN (theo hướng dẫn của thầy thuốc Đông y)

Cách 1: Hòa với nước ấm để uống (sử dụng với trường hợp người bệnh không thể nhai trực tiếp được)

 • Cho 20ml nước ấm vào chén hoặc cốc nhỏ sau đó cho trực tếp viên thuốc vào khuấy  cho đến khi viên thuốc tan thành nước rồi uống hết.
 • HOẶC: Hòa với nước ấm theo cách làm như trên rồi đưa vào qua đường nuôi dưỡng bằng ống xông dạ dày (sử dụng với người bệnh bị hôn mê, bất tỉnh do sốt cao). 
   

Cách 2: Nhai trực tiếp viên hoàn rồi súc miệng bằng nước ấm.

*** Lưu ý: Cần tham khảo ý kiến của bác sỹ khi sử dụng.

VI. MUA AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàng đã nổi tiếng từ lâu. Nhờ thành phần, công dụng tốt, khả năng tác động và khắc phục thể bệnh nhanh chóng, người tiêu dùng cần mua được sản phẩm đảm bảo bởi hiện nay sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải là hiếm.

6.1. Thực trạng an cung ngưu hoàng hoàn giả trên thị trường

Mọi người cũng nên lưu ý về khả năng làm giả viên An cung ngưu hoàng hoàn ngày càng tinh vi, không chỉ làm giả vỏ hộp bên ngoài mà còn làm giả cả viên bên trong. Đôi khi bên ngoài là hộp dược phẩm An cung ngưu hoàng hoàn mà bên trong lại là viên dược phẩm khác có hình thức tương tự. Ngoài ra, một số gian thương sử dụng nguyên liệu vô tác dụng, nguyên liệu xấu để làm giả. Nếu sử dụng sai thì quá trình hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ không được hiệu quả như khi sử dụng sản phẩm thật được. Không chỉ vậy, nhiều bệnh nhân sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn giả còn bị rơi vào trạng thái hôn mê, đồng tử giãn, xuất hiện chảy máu mũi, miệng, chân răng, chảy máu vết mở khí quản,...

Theo nhiều thông tin và kiểm tra khảo sát thị trường, rất nhiều sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn có tình trạng làm giả ngay tại Hàn Quốc nên cần chú ý ngay cả nhờ người thân xách tay về cũng rất khó để có được thông tin sản phẩm thật giả. 

Xem ngay Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Ngoài ra, nếu không phải là các công ty nhập khẩu chính thống thì khi mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại Nhà thuốc Đông Nhân Đường với tư cách cá nhân sẽ bị giới hạn về số lượng cho mỗi lần mua hàng, vì vậy không thể có số lượng sản phẩm lớn như nhiều website đang chào đón như hiện nay được. Điều này cho thấy rằng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Bởi thế, khi mua hàng cần lưu ý điều này để tránh tiền mất tật mang.

6.2. Mức giá bán sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hiện nay

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc sản phẩm, an cung ngưu không có một mức giá cố định nào. Tuy nhiên cũng có mức giá chung, có sự chênh lệch không đáng kể. Người tiêu dùng có thể tham khảo Bảng giá bán sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn mới nhất ở dưới đây:

BẢNG GIÁ BÁN SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN MỚI NHẤT

Giá hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc
Giá an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén (hộp đỏ)
Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc
Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh 8 viên của đồng nhân đườngGiá an cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung đai đỏ
Giá an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng
Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy chữ đỏ, chữ đen
An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp xanh 1 viên
Giá an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc Đồng Nhân Đường
Giá an cung ngưu Vũ Hoàng Tĩnh Tâm Trung Quốc
Giá an cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh Pills

Bảng giá các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tại On-plaza Việt Pháp

6.3. Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín

Để sử dụng các sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh tốt nhất, khách hàng nên cần thận trọng hơn với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã và địa chỉ phân phối, khách hàng cần lựa chọn được cho mình điểm đến an toàn.

Trong quá trình lựa chọn địa chỉ mua hàng, khách hàng nên lưu ý, không nên mua sản phẩm được rao bán nhỏ lẻ trên các mạng xã hội hay internet. Kiểm tra kỹ hình thức, thông tin trên bao bì của sản phẩm để hạn chế gặp phải hàng giả. Người tiêu dùng có thể Seard từ khoá “An cung ngưu hoàng hoàn” trên google để biết thực trạng này.

Ngoài ra, cũng không nên mua sản phẩm quá rẻ so với mức giá chung bởi nhiều gian thương lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá dao động trong khoảng từ 750.000 VND cho đến 4.500.000 VND tùy loại, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu tại On-plaza Việt Pháp. Đây là nhà phân phối lớn, uy tín, có showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Đơn vị hoạt động nhiều năm và được cộng đồng đánh giá cao.

Để giúp mọi người có thêm thông tin, góp phần nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người xung quanh các bạn nên có sự tham khảo kỹ lưỡng. Nếu có nhu cầu sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn quý khách hàng có thể tham khảo qua website www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-cp501 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và mức giá phù hợp trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn, bạn có thể áp dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh, làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người bệnh. Tác dụng của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn sẽ cực kỳ tốt nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh.

*Theo vi.wikipedia.org

(Ngày xuất bản 12/12/2018)

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364