Tư vấn Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay

Bài thuốc cổ truyền hỗ trợ hiệu quả phục hồi chức năng sau tai biến

Sau tai biến người bệnh cần được chăm sóc và áp dụng phương pháp điều trị đúng cách thì các chức năng bị tổn thương mới dần được phục hồi. Bài thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não cổ truyền của Trung Quốc và Hàn Quốc xưa nay vẫn được tín nhiệm cao chính bởi hiệu quả hỗ trợ phục hồi tối đa thắp lại niềm vui cho biết bao nhiêu người.

Trầm cảm sau tai biến mạch máu não có tỷ lệ cao hơn bất kỳ loại bệnh nào khác

Căn bệnh đáng sợ - tai biến mạch máu não -  thường tấn công đối tượng trung niên trở lên và để lại hậu quả vô cùng kinh hoàng. Có nhiều người đã may mắn sống sót nhưng phải gánh chịu những di chứng sau tai biến mạch máu não rất nặng nề, chính những tổn thương đó khiến tâm lý họ bị khủng hoảng và rơi vào trầm cảm. Theo thống kế có hơn 50% bệnh nhân sau tai biến mạch máu não bị trầm cảm.

Người bị tai biến mạch máu não dễ mắc chứng trầm cảm

Sau tai biến mạch máu não nhiều người đã rơi vào trầm cảm

Trong số bệnh nhân tai biến mạch máu não bị trầm cảm thì có khoảng 20% người bệnh ở mức độ sầu uất nặng. Lúc này người bệnh luôn có cảm giác lo âu, tâm lý kích động cảm thấy mình bị bỏ rơi, tuyệt vọng và dễ có ý định tự tử. Vì vậy việc điều trị sau tai biến mạch máu não để người bệnh dần phục hồi các chức năng bị tổn thương, lấy lại niềm vui sống là điều vô cùng quan trọng.

An cung ngưu hoàng hoàn - Thuốc hỗ trợ điều trị tối ưu nhất

Trong số các bài thuốc được sử dụng cho người tai biến thì an cung ngưu hoàng hoàn vẫn là bài thuốc được người dân tin dùng và lưu truyền từ hàng trăm năm nay. Sản phẩm được tín nhiệm cao, sử dụng nhiều trong điều trị tai biến mạch máu não chính bởi:

  • Từng thành phần dược liệu được nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn trọng bởi những vị thần Y nổi tiếng thế giới.
  • Bài thuốc cổ truyền với lịch sử tồn tại hơn 200 năm
  • Chỉ một số cơ sở danh tiếng mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn để sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn.
  • Dưới sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại một số bệnh viện lớn ở Bắc Kinh và nhiều quốc gia khác.
  • An cung ngưu hoàng hoàn đem lại hiệu quả cao với tác dụng phụ ít hơn rất nhiều so với thuốc Tây
  • Tiêu chuẩn, chất lượng viên an cung được giám sát và kiểm định chặt chẽ bởi bộ Y tế của cả nước xuất khẩu và nhập khẩu.
  • An cung ngưu hoàng hoàn nằm trong danh sách 10 loại thuốc nổi tiếng thế giới.
  • Từng thành phần trong an cung đều là các vị dược liệu quan trọng có công năng chấn kinh, tỉnh thần, thông huyết rất lớn vì thế có tác dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả: giúp người bệnh hồi tỉnh hôn mê, người bị liệt thì có thể cử động trở lại như đứng lên, ngồi xuống thậm chí là đi lại, miệng hết méo, không nói ngọng, tự vệ sinh cá nhân, tự mặc đồ, đi lại, cải thiện thị lực nhìn rõ hơn, cải thiện trí nhớ...


 Tiết lộ 3 dòng sản phẩm an cung được tín nhiệm nhất hiện nay

1. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ của Đồng Nhân Đường.

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến trong top 3 sản phẩm an cung được sử dụng rộng rãi nhất là an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc Đồng Nhân Đường. Đây là dòng sản phẩm thượng hạng của Đồng Nhân Đường với công thức đặc biệt. Vừa có tác dụng trong việc điều trị vừa giúp ngăn ngừa bệnh tai biến tái phát lần 2 nên an cung hộp thiếc đỏ được nhiều người bệnh tai biến, đột quỵ lựa chọn.

Viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc

Viên an cung ngưu hoàng Đồng Nhân Đường

Công ty sản xuất Đồng Nhân Đường Trung Quốc thuộc tập đoàn Đồng Nhân Đường - tập đoàn xếp hạng uy tín  bậc nhất thế giới, với bề dày lịch sử được hình thành từ năm Khang Hy thứ 8 (1669). 

Danh tiếng của Đồng Nhân Đường còn thể hiện ở quy mô lớn mạnh: 10 công ty lớn, 800 cửa hàng bán lẻ, 2 cơ sở chế biến thuốc, 2 bệnh viện lớn, 2 trung tâm nghiên cứu, 2 công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài... Công ty Đồng Nhân Đường cũng thuộc 18 doanh nghiệp thuốc danh tiếng nhất thế giới và chỉ chuyên sản xuất dòng sản phẩm an cung. 

Xem ngayChi tiết về viên an cung Đồng Nhân Đường tại: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-dac-biet-hop-thiec-do-p3876

2. An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng là cái tên tiếp theo trong nhóm sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm cao. Bài thuốc cổ truyền này đã được ghi trong rất nhiều cuốn Y học nổi tiếng như cuốn sách kinh điển trong Đông Y như "Ôn bệnh điều biện".

Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não an cung hiệu Rùa Vàng được sản xuất bởi công ty Thường Thái Diên An Trung Quốc. Công ty tiền thân là cơ sở sản xuất thuốc cho quân đội, nổi tiếng với phương châm "nguyên liệu thật, chất lượng hàng đầu, thành thực tin cậy". Chính nguyên tắc kinh doanh luôn coi trọng chữ tín mà Thường Thái Diên An nhận được rất nhiều giải thưởng lớn.

Công ty được tặng thưởng thương hiệu "Hồng Nhạn Bài" (năm 2001)  là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Thiểm Tây, nhận danh hiệu xí nghiệp "đầu tầu đốm lửa KHKT", đồng thời được công nhận GMP quốc gia, ISO 9001. Công ty nhận được sự viếng thăm thường xuyên của các lãnh đạo cao cấp nhất Trung Quốc như: chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình.

Hộp an cung ngưu hiệu Rùa Vàng - Thuốc điều trị tai biến

An cung ngưu Rùa Vàng  là sản phẩm được bảo hộ độc quyền của bộ Y tế Trung Quốc, chỉ sản xuất duy nhất tại lãnh thổ Trung Quốc. Xem chi tiết về sản phẩm: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-rua-vang-long-quy-trung-quoc-p3880

3. An cung ngưu hoàng hoàn nội địa hình tổ kén

Nói đến các dòng an cung của Hàn Quốc thì an cung ngưu hoàng hoàn nội địa hình tổ kén vẫn là cái tên được nhiều người truyền tai nhau nhất. Từng thành phàn của an cung ngưu nội địa hình tổ kén được nghiên cứu tỉ mỉ từ chính bàn tay của vị thần Y nổi tiếng Hur Jun.

Hộp an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc màu đỏ

Sản phẩm được bộ Y tế Hàn Quốc chính thức cấp phép kể từ năm 1973, trước khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm đã trải qua các bước kiểm duyệt vô cùng gắt gao của bộ Y tế Hàn Quốc.

Xem ngay An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén tại: https://www.thuoctimmach.vn/vien-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hinh-to-ken-xach-tay-p3885

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén được sản xuất bởi công ty Kwang Dong cũng là công ty số 1 trong việc phát triển và kinh doanh thuốc Đông Y ở Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc. Công ty nhận được rất nhiều các giải thưởng cao quý: giải thưởng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại Hàn Quốc.

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi