Phân loại an cung ngưu hoàng hoàn, loại nào tốt nhất?

Có mấy loại an cung ngưu hoàng hoàn? Loại nào sử dụng tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn có nhiều loại khác nhau, theo đó thành phần dược liệu có trong mỗi loại an cung này cũng khác nhau. Một số sản phẩm an cung ngưu được bộ Y tế Việt Nam và cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng hoặc thuốc. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn các loại an cung ngưu tốt nhất đang được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Khuyến mại an cung ngưu

Phân loại an cung ngưu hoàng hoàn

Nếu phân theo xuất xứ thì an cung ngưu hoàng hoàn gồm 4 loại đó là: An cung ngưu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và an cung trúc hoàn của Việt Nam. Tuy nhiên, không phải loại an cung nào cũng được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao.

Hai loại an cung ngưu hoàng hoàn đang được tín nhiệm nhất trên thị trường

 Viên an cung ngưu Trung Quốc

Do danh y Ngô Cúc Thông (đời nhà Thanh) sáng chế, công thức được ghi lại trong cuốn "Ôn bệnh điều bệnh" - sách đông y cổ của Trung Quốc. Công thức này đã được lưu truyền hàng trăm năm, và tác dụng của nó cũng đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ với hàng nghìn bệnh nhân. 

Sản phẩm tiêu biểu:

- An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ (Hộp to có 6 viên lục giác bên trong) là sản phẩm được người dùng đánh giá tốt nhất trong việc điều trị tai biến và giá đắt nhất hiện nay.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ của Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ của Đồng Nhân Đường

- An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung (hộp to có 10 viên lục giác bên trong) là sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng để phòng bệnh và hỗ trợ điều trị sau tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn hoàn Đồng Nhân Đường đai vàng, đai đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung đai đỏ của Đồng Nhân Đường

-  An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng hộp 1 viên và hộp 3 viên. Sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng để phòng bệnh và điều trị sau tai biến.

An cung ngưu hiệu Rùa Vàng hộp 1 viên và 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng Long Quy của Thường Thái Diên An​

- An cung ngưu Đồng Nhân Đường loại hộp xanh 8 viên: Là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Đồng Nhân Đường được sản xuất theo công nghệ bào chế hiện đại. Sản phẩm cũng có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng ngừa tai biến với người trung niên, cao tuổi, người bệnh tim mạch, huyết áp, tiền đình…và tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến.

An cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp xanh 8 viên

An cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp xanh 8 viên

Hiện nay ở Trung Quốc có hai công ty danh tiếng, đạt tiêu chuẩn về dây chuyền sản xuất để sản xuất dòng sản phẩm an cung theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế là công ty Đồng Nhân Đường  và Thường Thái Diên An. Đây đều là 2 công ty Đông y có thương hiệu nổi tiếng với lịch sử tồn tại lâu đời.

- Công ty Đồng Nhân Đường thuộc tập đoàn danh tiếng Đồng Nhân Đường với lịch sử hơn 300 năm tồn tại (thành lập từ năm 1669), từng chăm sóc sức khỏe cho 8 đời vua nhà Thanh trong suốt 188 năm. Đồng Nhân Đường nằm trong số 18 doanh nghiệp thuốc danh tiếng nhất thế giới với quy mô to lớn: 800 cửa hàng bán lẻ, 10 công ty lớn, 2 công ty lên sàn niêm yết quốc tế, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu.

Công ty Dược phẩm Đồng Nhân Đường

Tại Trung Quốc chỉ có duy nhất Đồng Nhân Đường nắm giữa, bảo quản công thức bí truyền để bào chế an cung ngưu. Công thức này do danh y Ngô  Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế từ năm 1798 và trở thành “bảo bối” của đất nước Trung Hoa. Chính sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đã tạo nên thương hiệu Đồng Nhân Đường uy tín số 1 thế giới trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

- Công ty Thường Thái Diên An có tiền thân là cơ sở sản xuất thuốc cho quân đội. Công ty giành nhiều giải thưởng lớn như: giải thưởng thương hiệu “Hồng nhạn bài”, danh hiệu “đầu tầu đốm lửa KHKT”, được công nhận GMP quốc gia, ISO9001…

Công ty dược phẩm Thường Thái Diên An

Như vậy có thể nói các dòng sản phẩm an cung có nguồn gốc từ Trung Quốc đều là các dòng sản phẩm với thương hiệu sản xuất uy tín.

 An cung ngưu nguồn gốc từ Hàn Quốc

Là sản phẩm chức năng được Bộ y tế Hàn Quốc cấp giấy phép lưu hành từ rất lâu. An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số di chứng sau tai biến, thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ,.... Sản phẩm an cung Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của WHO (Tổ chức y tế Thế Giới), và đã được loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có khả năng gây độc cho cơ thể.

Sản phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc:

- Vũ Hoàng Thanh Tâm hộp đỏ Hàn Quốc: Là sản phẩm có thương hiệu số 1 và đồng thời cũng là loại sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc hộp đỏ

Vũ Hoàng Thanh Tâm hay còn gọi là An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén

Xem ngay  2 cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc mang hiệu quả cao

- An cung hoàng hoàn tổ kén lệch Hàn Quốc hàng nội địa: Là sản phẩm có thương hiệu được cấp phép và bán chính tại thị trường Hàn Quốc. Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới và được nhập về Việt Nam theo đường hàng xách tay.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc hàng nội địa

An cung hoàng hoàn tổ kén lệch Hàn Quốc hàng nội địa

Các sản phẩm an cung của Hàn Quốc chủ yếu do Công ty Dược phẩm Kwang Dong sản xuất. Kwang Dong được thành lập từ năm 1963, ứng dụng khoa học tiên tiến với thảo dược và dây chuyền sản xuất hiện đại trong việc sản xuất ra những viên an cung ngưu cung cấp ra thị trường. Mục tiêu lớn nhất của công ty là chăm sóc sức khỏe của con người với bằng sự tiến bộ của khoa học, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó những sản phẩm an cung ngưu của Kwang Dong được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Công ty dược phẩm Kwang Dong của Hàn Quốc

Đơn vị sản xuất an cung ngưu số 1 của Hàn Quốc
 

Để nói an cung ngưu loại nào tốt nhất thì rất khó vì tùy vào từng loại bệnh, thể trạng của từng người mà sử dụng sản phẩm an cung phù hợp. Nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn đó là những thương hiệu an cung ngưu đồng nhân đường hộp thiếc đỏ, Rùa Vàng Long Quy và an cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung đai vàng và đai đỏ, Vũ hoàng thanh tâm (Hàn Quốc), an cung ngưu tổ kén (các sản phẩm này đã được nêu ở trên).

Video tổng hợp các loại an cung ngưu hoàng hoàn và công dụng của từng loại

 

Khi có nhu cầu khách hàng cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và tìm đến những cơ sở uy tín với giấy tờ đầy đủ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hại đến sức khỏe. 

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi