Top 5 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thương hạng

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi phòng tránh được những di chứng nặng nề từ căn bệnh chết người "tai biến mạch máu não" hay còn được gọi là đột quỵ. Danh y Chin Sa Mun, vùng Songdaeke, là người đầu tiên đã ghi chép lại bài thuốc này trong tập đơn thuốc có tên "Quốc phòng bảo vệ sức khỏe nhân dân thái bình", đây được coi là sách y văn cổ nhất của Triều Tiên  từ năm 1107. 

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc thượng hạng có thực sự tốt không?

Cũng giống như dòng sản phẩm an cung ngưu khác, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng thực sự tốt và mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ phòng và phục hồi di chứng cho người bệnh nếu như tuân thủ các nguyên tắc sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và cho đúng đối tượng.

Theo GS. Nguyễn Duy Thuần, Phó Giám Đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thực sự có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị một số biến chứng của tai biến mạch máu não, người bị bệnh thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, người bị đờm nhiệt gây tức ngực khó thở, đau đầu hoa mắt,... 

Sự khác biệt của dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn thượng hạng của Hàn Quốc không phải chỉ được gắn mác để nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm, mang tính "hữu danh vô thực" mà thực chất để có thể được mang 2 chữ "thượng hạng". 

 Thành phần

Dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng được bào chế với hơn 30 vị dược liệu, trong đó có thành phần quý nhất phải kể đến xạ hương hươu và ngưu hoàng. Những thành phần được xác định là có độc tố đã được các thương hiệu dược phẩm của Hàn Quốc loại bỏ ra khỏi bài thuốc và thay thế bằng những dược liệu có công dụng tương tự nhưng đảm bảo an toàn cho người dùng. Mặt khác tất cả các thành phần dược liệu này đều phải trải qua quá trình lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng nguyên liệu tốt nhất để tạo nên dòng sản phẩm an cung ngưu thượng hạng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Mỗi một loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng sẽ có những thành phần dược liệu khác nhau được phối trộn theo công thức bào chế của từng công ty dược phẩm. Tuy nhiên, những thành phần chính đều phải có trong mỗi viên an cung ngưu thượng hạng gồm: 

  • Ngưu hoàng
  • Xạ hương
  • Trân châu
  • Hoài sơn
  • Mạch môn
  • Đương quy
     

 Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng thực hiện theo tiêu chuẩn GMP do tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra. Sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại đảm độ chính xác cao trong việc phối hợp các tỉ lệ thành phần dược liệu với nhau. 

 Thương hiệu

Dòng an cung ngưu hoàng hoàn thượng hạng được sản xuất bởi các công ty dược phẩm lớn của Hàn Quốc như KwangDong, Wooso Hanjewon, IKSU ... Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho con người.

5 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng

1. Vũ Hoàng Thanh Tâm

Vũ Hoàng Thanh Tâm - An cung ngưu hoàng Hàn Quốc thượng hạng

Vũ Hoàng Thanh Tâm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm KwangDong, có tên gọi tiếng Hàn là Bienbang Woohwang Chung Sim Won. Hãng KwangDong đã thử nghiệm lâm sàng và sản xuất Vũ Hoàng Thanh Tâm theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức  (WHO) và loại bỏ hoàn toàn các chất có khả năng gây độc. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại bài viết: https://www.thuoctimmach.vn/tac-dung-va-cach-dung-an-cung-nguu-vu-hoang-thanh-tam-han-quoc-n178

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thượng hạng - Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Được bào chế từ 24 loại dược liệu quý, thành phần không chứa kim loại nặng độc hại. Những nghiên cứu lâm sàn của sản phẩm cho kết quả tốt, an toàn về chất lượng và cho người sử dụng, tác dụng với người bệnh hiệu quả.

2. An cung ngưu nội địa Hàn Quốc hình tổ kén

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc thượng hạng

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hình tổ kén xách tay

Là sản phẩm nội địa lưu hành tại Hàn Quốc, được hãng KwangDong sản xuất dựa trên nghiên cứu về đặc điểm cơ thể, thể trạng của người dân Hàn Quốc. Công thức điều chế viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc tổ kén thượng hạng dựa theo bài thuốc cổ truyền của thần Y HurJun. Sản phẩm đáp ứng chuẩn từ số vị dược liệu, liều lượng từng vị cho đến cách bào chế, bảo quản theo đúng bài thuốc cổ truyền của thần vị Y HurJun nổi tiếng tài năng và đức độ.

3. Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ 

Ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ thượng hạng của Hàn Quốc

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ đỏ 10 viên

Có tên gọi tiếng Hàn là Korea Woohwang Cheongsimwon là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thượng hạng của Hàn Quốc được đóng bao bì hộp gỗ có 10 viên bên trong. Thành phần thì cũng tương tự như các sản phẩm khác nhưng có sự điều chỉnh thay đổi về tỉ lệ giữa các dược liệu làm dịu hơn dược tính từ đó thích hợp với nhiều nhóm đối tượng và có thể sử dụng dài ngày.

4. An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng cao cấp được sử dụng trong trường hợp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não, đột quỵ, hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân. Trong thành phần viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng, hãng sản xuất KwangDong đã tăng tỉ lệ thành phần xạ hương và ngưu hoàng cao hơn các sản phẩm khác vì thế nó có tác dụng nhanh hơn và có hiệu quả toàn diện đến thể bệnh, đồng thời cũng giúp lưu thông tuần hoàn, thải độc gan, thanh nhiệt, giải độc. 

5. Ngưu hoàng thanh tâm Liquid

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng dạng nước uống

Ngưu hoàng thanh tâm Liquid (IKSU) Hàn Quốc

Đây là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước duy nhất của Hàn Quốc đang được phân phối tại Việt Nam. Là sản phẩm của công ty dược IKSU, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Việc điều chế dưới dạng nước giúp người bệnh có thể dễ dàng sử dụng hơn, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người cao tuổi, người trung niên.

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi