Giải đáp 3 câu hỏi thường gặp khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

3 câu hỏi thường gặp khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Những sự thật bạn nên biết về an cung ngưu hoàng hoàn là những kiến thức mà bấy lâu người tiêu dùng đều lầm tưởng về sản phẩm này, dẫn đến việc dù mua được thuốc tốt nhưng sử dụng lại không hiệu quả.  Vậy an cung ngưu hoàng hoàn là gì? An cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất? Liệu trình dùng an cung ngưu mang lại hiệu quả cao.

Viên an cung ngưu gồm có dược liệu gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là một loại thuốc cấp cứu của Đông y, được dân gian truyền tụng là “thần dược cứu mạng” của người bị đột quỵ. Công thức bào chế sản phẩm này do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và được ghi chép chi tiết trong cuốn “Ôn bệnh điều biện” của ông với nhiều thành phần quý hiếm:

  • Ngưu hoàng, uất kim, tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, sơn chi, chu sa mỗi loại 1 lạng
  • Mai phiến và xạ hương mỗi loại: 2 tiền 5 phân
  • Trân châu: 5 tiền
  • Các thảo dược trên đem tán thành bột thật mịn rồi điều với mật để làm thành viên hoàn, mỗi hoàn nặng 1 tiền. Vàng lá dát mỏng để làm áo bọc hoàn, bao sáp.
     

Sự kết hợp từ các dược liệu quý tạo nên viên an cung ngưu hoàng hoàn

 An cung ngưu hoàng hoàn là sự kết hợp của các thảo dược nổi tiếng

Nhờ vào các thành phần dược liêu trên tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đã được khẳng định và được đánh giá là mang đến công hiệu nhanh chóng và hiệu quả cho những trường hợp đột quỵ và nhồi máu não. Tuy nhiên cần phải sử dụng đúng liệu trình và liều lượng phù hợp cho từng đối tượng.

An cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất?

An cung ngưu hiện nay có rất nhiều loại, theo quốc gia sản xuất gồm 2 loại chính: An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và An cung ngưu Hàn Quốc. Phân theo thương hiệu có Đồng Nhân Đường, Rùa Vàng, Vũ Hoàng Thanh Tâm, Kiện não hoàn, Hoa Đà tái tạo hoàn,..... là được sử dụng phổ biến nhất.

Khi được hỏi sản phẩm an cung ngưu loại nào tốt thì phải kể đến dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn và Ngưu hoàng thanh tâm của Công ty Đồng Nhân Đường Trung Quốc sản xuất. Đây là nhà thuốc duy nhất được các vị vua nhà Thanh thời xưa giao trọng trách “dược phòng ngự cung”.  Do vậy cách thức chọn lựa dược liệu, liều lượng thảo dược do danh y Cúc Thông sáng chế chỉ có Đồng Nhân Đường nắm giữ. 

Ngày nay, Bắc Kinh Đồng Nhân Đường được Bộ Y tế Trung Quốc bảo hộ độc quyền và coi là tài sản quốc gia, không lưu truyền ra bên ngoài. Vì vậy sản phẩm An cung ngưu Đồng Nhân Đường phân phối là sản phẩm duy nhất tại Trung Quốc mới được coi là “thần dược cứu mạng người bị tai biến” và sức công phá của nó mạnh mẽ hơn hẳn những loại thực phẩm chức năng thông thường. Cho nên khi sử dụng sản phẩm này, người dùng cần có sự hướng dẫn tỉ mỉ của bác sĩ hoặc những người có chuyên môn.

An cung ngưu Đồng Nhân Đường được coi là thần dược cho người bị tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Trung Quốc được coi là “thần dược của bệnh tai biến”

Trên thị trường hiện nay còn có sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng có tên gọi là An cung ngưu hoàng hoàn nhưng được bào chế với thành phần dược liệu khác hơn và được đăng kí lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng như Vu Hoang Thanh Tam. Loại này thường có dược tính nhẹ hơn nên được dùng cho các trường hợp bệnh tai biến ở thể  nhẹ, cao huyết áp…

Tại sao nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn theo liệu trình?

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn với thành phần là dược thảo nên được Đông y khuyến khích sử dụng theo đúng liệu trình thì mới mang lại kết quả. Một số loại an cung được chỉ định dự phòng trong nhà là An cung ngưu hoàng hoàn Hộp thiếc Đồng Nhân Đường Trung Quốc để hỗ trợ cấp cứu cho những bệnh nhân bị tai biến.

Đối với sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thì được bào chế với thành phần dược tính nhẹ hơn nên nhất thiết phải dùng theo đúng liệu trình. Với những người thường xuyên bị cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đột quỵ…thì nên sử dụng sản phẩm này theo liệu trình tối thiểu là 5 hộp và dùng liên tục từ 3-6 tháng hoặc 1 năm.

Sở dĩ sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cần dùng theo liệu trình vì căn bệnh cao huyết áp hay rối loạn tuần hoàn máu…không thể khỏi dứt điểm trong một sớm một chiều. Mặc dù bệnh nhân đã được điều trị khỏi nhưng để tránh trường hợp bệnh tái phát thì vẫn phải tiếp tục dùng sản phẩm để dự phòng, ngăn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

Với một số thông tin cơ bản trên đây, hi vọng khách hàng đã hiểu rõ hơn sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn là gì, an cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt để lựa chọn và sử dụng cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân và người bệnh. Để mua được những sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng thì hãy truy cập ngay vào bài viết http://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-ban-o-dau-dia-chi-mua-tai-ha-noi-tp-hcm-n158 để nắm được những thông tin hữu ích nhất.

*Tổng hợp*

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi