Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiệu quả

Tham vấn: Lương y Đinh Công Bảy

Không phải loại an cung nào cũng có cách dùng giống nhau. Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng an cung ngưu Hàn Quốc sai cách mà không biết gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, không phát huy được hết công dụng của sản phẩm. Do thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có nhiều loại mang dược tính mạnh, ảnh hưởng tích cực và nhanh chóng nên cần sử dụng với liều lượng đảm bảo để hạn chế những tác dụng phụ gây ra.

Trước khi sử dụng nên kiểm tra kĩ xem đó có phải là hàng thật hay không để đảm bảo an toàn, vì nếu sử dụng phải an cung giả thì không những không có tác dụng với bệnh mà còn phải gánh chịu hậu quả khôn lường.
Xem cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả tại đây.

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo đúng liệu trình để có kết quả tốt

Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sai cách 

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo đúng mục đích

Tùy thuộc vào mục đích dùng an cung ngưu để làm gì mà có cách sử dụng khác nhau để phát huy được hết tác dụng của nó. Một số người thường sử dụng an cung ngưu hoàng để hỗ trợ dự phòng (hỗ trợ phòng chống, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh), hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị phục hồi cơ thể sau khi tai biến xảy ra. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng cho từng mục đích khác nhau.

1. Sử dụng để dự phòng

Việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc để hỗ trợ dự phòng đột quỵ não cần được thực hiện với liệu trình dài, đảm bảo sự kiên trì nhằm ổn định tình trạng cơ thể. Theo các Chuyên gia đông y như Lương Y Vũ Quốc Trung khuyên nên dùng tối thiểu 5 hộp/1 liệu trình và sử dụng liên tục từ 3-6 tháng, có thể kéo dài đến 1 năm mới mang lại hiệu quả cao.

2. Sử dụng để hỗ trợ cấp cứu đột quỵ

Theo Lương y Đinh Công Bảy, Tổng Thư ký Hội dược liệu TP HCM, Đối với bệnh nhân bị đột quỵ thể nhẹ nhiều người thường sử dụng viên an cung Hàn Quốc bằng cách mài ra chén cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ. Việc cần thiết và quan trọng hơn cả vẫn là chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để tận dụng thời khắc vàng. Đối với đột quỵ thể nặng cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện. Sau quá trình hỗ trợ cấp cứu tại cơ sở Y tế có thể hỏi thăm ý kiến của bác sĩ về việc có nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. Tuyệt đối không được cho bệnh nhân sử dụng an cung ngưu ngay.

 Các bước uống an cung ngưu hoàng hoàn cho người bệnh

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc theo từng mục đích

Mỗi loại an cung ngưu hoàng hoàn có cách sử dụng khác nhau

3. Sử dụng để phục hồi di chứng

Thời gian phục hồi di chứng tai biến mạch máu não còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, sử dụng dược phẩm hay quá trình vận động thể chất, tập luyện cơ thể. Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn chỉ mang tính chất hỗ trợ một phần nhằm giải quyết các chứng méo miệng, nói ngọng và suy giảm chức năng di chuyển hay cầm nắm.

Cách sử dụng một số sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là thực phẩm chức năng mang đến nhiều công dụng tốt cho thể tai biến mạch máu não. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm từ Hàn Quốc khác nhau như an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ tổ kén – Vũ Hoàng Thanh Tâm, kiện não hoàn hộp xanh, an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng,… Xem tất cả các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc tại đây: www.thuoctimmach.vn/han-quoc-cp0-354. Dưới đây là cách dùng cụ thể cho từng sản phẩm.

1.  An cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm

Cách sử dụng an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất in trên bao bì, Vũ Hoàng Thanh Tâm Là dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm theo liệu trình. Hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm chỉ định nên dùng tối thiểu 5 hộp/1 liệu trình và dùng ít nhất từ 6 tháng -1 năm. Cụ thể:

  • 2 hộp đầu mỗi ngày uống 1 viên
  • Hộp thứ 3 cách 1-2 ngày uống 1 viên
  • Hộp thứ 4-5 cách 3-5 ngày uống 1 viên.

2.  An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc

An cung ngưu Tổ kén Hàn Quốc được nhận diện qua hình tổ kén trên bao bì. Đây là sản phẩm được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành tại đây từ những năm 1973. Sử dụng an cung ngưu hoàng hàn Hàn Quốc tổ kén cần chú ý sử dụng tối thiểu 6 hộp/ liệu trình, dùng ít nhất trong 1 năm. Cụ thể, Bộ Y tế Hàn Quốc chỉ định sử dụng:

  • 2 hộp đầu mỗi ngày uống 1 viên
  • Hộp thứ 3: Cách 1-2 ngày uống 1 viên
  • Hộp thứ 4-5-6: Cách 3-5 ngày uống 1 viên.
     

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén là sản phẩm nội địa của Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén là sản phẩm nội địa của Hàn Quốc

Trên đây chỉ là 2 sản phẩm tiêu biểu trong số nhiều sản phẩm  thuộc dòng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nên tham khảo cách sử dụng cũng như lựa chọn đơn vị uy tín để lựa chọn tránh gặp phải các trường hợp đáng tiếc về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có thể tham khảo các sản phẩm tại http://www.thuoctimmach.vn hoặc tìm hiểu địa chỉ mua an cung ngưu tại: www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-ban-o-dau-dia-chi-mua-tai-ha-noi-tp-hcm-n158

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364