An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp xanh chống tai biến đột quỵ

Nói đến các dòng sản phẩm an cung nguu hoang hoan Han Quoc thì dường như kiện não hoàn hộp xanh đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Khách hàng cần hết sức lưu ý vì từ tháng 1/2016 nhà sản xuất đã thay đổi bao bì sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh do vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh bảo vệ sức khỏe cho người trung niên và cao tuổi

Hộp kiện não hoàn Hàn Quốc (An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh)

Kiện não hoàn hộp xanh Hàn Quốc hay còn gọi là an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh được người tiêu dùng tín nhiệm từ bao lâu nay chính bởi  sản phẩm có công năng lớn trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ, rối loạn tiền đình,... Từng thành phần có trong viên an cung ngưu hộp xanh đều là những vị dược liệu quan trọng có tác dụng làm tan các cục máu đông, tiêu các mảng xơ vữa từ đó giúp thông thoáng các đoạn mạch hẹp, tăng tuần hoàn máu. Khi máu lưu thông tốt giúp não được cung cấp đủ các dưỡng chất và oxy, cải thiện các triệu chứng liên quan đến não, tim đập đều nhịp, bình ổn huyết áp.

Bảng thành phần có trong an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh

Bảng thành phần trong viên kiện não hoàn hộp xanh

Chính bởi tính năng vượt trội coa trong thành phần của sản phẩm mà an cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt thích hợp với đối tượng người trung niên và cao tuổi có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp.

Xem ngay Giá an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh

Công ty sản xuất Kwang Dong - công ty Đông Y số 1 của Hàn Quốc

Kwang Dong là công ty sản xuất ra dòng sản phẩm kiện não hoàn hộp xanh. Trong số các công ty phát triển và kinh doanh thuốc Đông Y ở Hàn Quốc thì Kwang Dong luôn là công ty giữ vị trí đứng đầu. Kể từ thời điểm thành lập năm 1963 đến nay, công ty Kwang Dong đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như: công ty đầu tiên được chứng nhận HACCP trong lĩnh vực đồ uống, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn KGMP, công ty nhận giải thưởng xuất sắc nhất tại lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại Hàn Quốc (năm 2011) cùng rất nhiều các danh hiệu cao quý khác.

Kwang Dong không chỉ thể hiện trách nhiệm với thị trường, người tiêu dùng, sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người với chất lượng tốt nhất mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội cao. Công ty luôn có những đóng góp, ủng hộ lớn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Thay đổi bao bì hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh

Khách hàng hết sức lưu ý: Do sản phẩm bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường nên từ tháng 1/2016 nhà sản xuất đã thay đổi bao bì sản phẩm kiện não hoàn hộp xanh, đăch biệt là thay đổi logo từ hình thần Y HurJun thay bằng tên công ty Kwang Dong cùng hình rùa cách điệu.

Để phân biệt hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh thật giả, khách hàng có thể nhận diện sản phẩm qua những hình ảnh chi tiết được tổng hợp dưới đây:

Đặc điểm so sánh mặt trước hộp kiện nào hoàn chính hãng và hàng giả So sánh đặc điểm mặt sau hộp kiên não hoàn chính hãng và hàng nhái Phân biệt qua chi tiết hộp an cung ngưu hoàng hoàn xanh bên trongĐặc điểm nhận biết kiện não hoàn thật giảChi tiết hộp nhựa của an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Đặc điểm viên kiện não hoàn thật giả Viên kiện não hoàn thật gỉả Đặc điểm của hộp kiện não hoàn nhỏ ở bên trong Hình ảnh chi tiết hộp nhựa đựng viên an cung ngưu kiện não hoàn Hình ảnh chụp chi tiết sản phẩm kiện não hoàn màu xanh Đặc điểm hộp an cung ngưu hiện não hoàn màu xanh

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364