Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

Ngọc Linh

Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

KwangDong là công ty dược phẩm uy tín tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung năng lượng, điều hòa huyết áp, giảm đau,... Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Dược phẩm Kwang Dong vẫn luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng trên toàn thế giới.

Tổng quan về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

  • Năm thành lập: 1963
  • Số lượng nhân viên (tính đến năm 2014): 820
  • Trụ sở chính: 85, Seochojungang-ro, Seocho – gu, Seoul, Hàn Quốc.
  • Trụ sở tại Việt Nam: Tầng 2, Tòa nhà Trung Kỳ, 54 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
     

Công ty Dược phẩm Kwang Dong được thành lập năm 1963 với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm được sản xuất dựa trên những tinh hoa của y học cổ truyền phương Đông. Xuất phát từ tầm nhìn, sứ mệnh đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Kwang Dong đã luôn nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập, Công ty Dược Phẩm Kwang Dong ngày càng hoàn thiện hơn cả về cơ chế hoạt động lẫn chất lượng sản phẩm để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp số 1 Hàn Quốc trong lĩnh vực các sản phẩm trong Đông y như sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ uống dược phẩm,... Với cơ sở vật chất hiện đại, năng suất của nhà máy đang không ngừng được cải thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hoàn hảo và sự hài lòng cho các khách hàng.

Qua chặng đường phát triển, Kwang Dong càng khẳng định được vị thế

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Dược phẩm Kwang Dong

Được thành lập từ năm 1963, Dược phẩm Kwang Dong đã trải qua chặng đường dài phát triển với biết bao thăng trầm. Mỗi mốc thời gian lại gắn liền với những sự kiện nhất định.

 Những năm đầu thành lập (1960s)

Ngày 16 tháng 10 năm 1963, Công ty Dược phẩm Kwang Dong được thành lập. Định hướng phát triển của công ty là lĩnh vực Đông y, mục tiêu là trở thành doanh nghiệp dược phẩm số 1 Hàn Quốc.

Cũng từ khi thành lập, Choi Soo Boo - Người sáng lập Dược phẩm Kwang Dong đã đặt ra nguyên tắc: Trung thực, niềm tin, sự hài lòng. Lấy đó làm cơ sở để củng cố, tăng cường niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty.

 Manh nha sử dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất (1970s)

Dược phẩm Kwang Dong tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất - cơ sở hạ tầng để thực hiện những bước đi đầu tiên trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người.

Trong giai đoạn này, Kwang Dong đã từng bước ứng dụng công nghệ tiên tiến, cố gắng sáng tạo và đem đến sự hài hòa trong từng sản phẩm.

 Xây dựng, phát triển văn hóa công ty (1980s)

Ngay từ những năm 1980, Công ty Dược phẩm Kwang Dong đã bắt đầu quan tâm tới trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Họ luôn mong muốn củng cố và đền đáp sự tin tưởng của các khách hàng đối với công ty để có được sự thịnh vượng như ngày nay.

Trên cơ sở đó, Công ty Dược phẩm Kwang Dong không chỉ nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng mà còn cố gắng thực hiện vai trò xã hội của mình, đóng góp chung vào sự phát triển của quốc gia, của xã hội.

 Tiến đến thị trường toàn cầu, sẵn sàng đối đầu với thách thức để phát triển (1990s)

Hơn 30 năm sản xuất sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu đã giúp Kwang Dong có thêm kinh nghiệm cạnh tranh ở thị trường thế giới. Vẫn trên tinh thần cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho thị trường, Dược phẩm Kwang Dong luôn sẵn sàng đón nhận thách thức để vươn tầm thế giới.

 Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế kỷ XXI (2000s)

Sự ra đời của sản phẩm Vita500 chính thức đánh dấu tên tuổi của Công ty Dược phẩm Kwang Dong ở thế kỷ XXI. Và để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, Kwang Dong tiến hành cải tổ hệ thống quản lý, dây chuyền sản xuất,... không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 toàn cầu...

Danh mục sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Kwang Dong

Là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong cung cấp các sản phẩm Đông y, bồi bổ cơ thể, bổ sung năng lượng,... Công ty Dược phẩm Kwang Dong cung cấp đa dạng các phục vụ nhu cầu của đông đảo các khách hàng.

Danh mục sản phẩm tiêu biểu của Kwang Dong được thể hiện qua bảng sau:

Dòng sản phấm Mô tả Sản phẩm tiêu biểu
O.T.C  - Là dòng sản phẩm được bán trực tiếp cho người dùng, không cần kê đơn.
 - Gồm: Thuốc chữa bệnh tim mạch, thiếu máu, khó tiêu.
 Woo Whang Chung Shim Won (An cung ngưu hoàng hoàn gồm có Vũ Hoàng Thanh Tâm, An cung tổ kén,...) >>> Xem danh sách sản phẩm An cung ngưu Kwang Dong
E.T.C  - Dòng sản phẩm dùng cho bệnh viện, phòng khám.
 - Gồm: Thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, hô hấp,…
 - Thuốc kháng sinh: Leroxacin, Netilmycin…
 - Thuốc chống béo phì: Adipex, Majanol…
 - Thuốc điều trị ung thư: Coporang, Acrang…
Thức uống  - Gồm các loại thức uống tăng cường sức khỏe: Trà, nước ép,…  - Vita500
 -  Trà râu bắp Kwang Dong

 

Dược phẩm Kwang Dong quả thực là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với những gì mà họ làm được từ khi thành lập, Kwang Dong luôn xứng đáng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Một số sản phẩm An cung ngưu Kwang Dong được lưu hành tại Việt Nam

Dưới đây là một số mẫu hộp sản phẩm an cung Kwang Dong đang được phân phối tại Việt Nam, quý vị có thể xem chi tiết giá bán, các thông tin liên quan đến sản phẩm tại: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-han-quoc-cp502

Hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm của Kwang Dong Hàn Quốc

Hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm của Kwang Dong Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén của Kwang Dong Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén của Kwang Dong Hàn Quốc

An cung ngưu hộp vàng cao cấp của Kwang Dong

An cung ngưu hộp vàng cao cấp của Kwang Dong

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh của Kwang Dong

Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh của Kwang Dong

Theo Dược phẩm Kwang Dong

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi