Tư vấn liều lượng dùng an cung ngưu cho từng trường hợp bệnh

Khuyến cáo về đối tượng và liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn

Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mà có liều lượng dùng an cung khác nhau. Điều này rất quan trọng để người bệnh có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả cũng như hạn chế được một số tác dụng phụ của sản phẩm có thể xảy ra. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể cho người dùng:

Đối tượng nào nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn?

An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là bài thuốc xuất xứ từ cung đình nhà Thanh (Trung Quốc) với sự kết hợp của hơn 20 loại thảo dược có công hiệu mạnh, mang đến tác dụng hồi tỉnh tích cực với những bệnh nhân hôn mê do tai biến mạch máu não.

Đối tượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn luôn được Y học cổ truyền khuyến cáo cụ thể vì đây là loại dược liệu có công hiệu mạnh đối với cơ thể. Ngay kể cả loại An cung ngưu Hàn Quốc được đăng kí dưới dạng thực phẩm chức năng thì cũng vẫn mang những thành phần có hoạt tính cao. Vì vậy chỉ những đối tượng cụ thể dưới đây mới nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn:

 Dùng An cung ngưu hoàng hoàn với mục đích phòng bệnh

Với đối tượng dùng An cung ngưu hoàn hoàng để phòng bệnh thì liều dùng với hàm lượng ít hơn khi chữa bệnh và mang tác dụng hỗ trợ, ngăn ngừa và giảm thiểu các nguyên nhân gây ra bệnh đột quỵ.

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh

Đối tượng và liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh

 Dùng An cung ngưu hoàng hoàn điều trị tai biến mạch máu não

Đối với người bị đột quỵ do tai biến cũng có rất nhiều thể khác nhau, không phải trường hợp nào cũng có thể dùng được An cung ngưu để điều trị. Cần phải lưu ý một số điểm dưới đây để dùng thuốc cho hợp lý:

An cung ngưu được dùng cho đối tượng điều trị bệnh

Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn cho đối tượng người bệnh điều trị tai biến

 Dùng an cung ngưu hoàng hoàn phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não

Các cơn tai biến thường khiến cho một số chức năng trên cơ thể bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy giai đoạn phục hồi di chứng sau cơn tai biến mạch máu não cũng rất quan trọng để giúp người bệnh lấy lại được sức khỏe. Do vậy, liều dùng và đối tượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn cần lưu ý:

Dùng an cung ngưu phục hồi sức khỏe hạn chế di chứng để lại

Đối tượng và liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn phục hồi tai biến

Những lưu ý về đối tượng và liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn trên đây rất quan trọng để người dùng sản phẩm phát huy được triệt để tác dụng của sản phẩm. Lưu ý tuyệt đối không nên dùng quá liều khuyến cáo để tránh những tác dụng phụ nguy hiểm có thể xảy ra với người dùng. Tìm hiểu thêm về những tác phụ nguy hiểm có thể xay ra khi sử dụng sai an cung: http://www.thuoctimmach.vn/nhung-luu-y-khi-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-cho-tung-doi-tuong-n141

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi