Hướng dẫn Phân biệt thật giả viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc màu đỏ thượng hạng bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường vì vậy khách hàng trước khi mua cần tìm hiểu kỹ càng, nắm rõ các đặc điểm để có thể nhận diện được hàng chính hãng với hàng giả hàng nhái.

Hỗ trợ cấp cứu nhanh người bị đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng vốn được biết đến là sản phẩm hỗ trợ nhanh chứng đột quỵ (nhồi máu não), sản phẩm mang đến hiệu quả tức thì, làm tan nhanh các cục máu đông. Với bệnh nhân tai biến mạch máu não thì cần thiết phải có biện pháp can thiệp, cấp cứu kịp thời nếu không nguy cơ tử vong là rất cao.

Viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng

An cung hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng là một loại sản phẩm trong dòng an cung nguu Trung Quoc được sáng chế từ năm 1798 bởi danh Y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh - Trung Quốc. Công thức bí truyền của bài thuốc cũng chỉ có duy nhất công ty Đồng Nhân Đường nắm giữ và trở thành “bảo bối” của Trung Quốc.

Trong số các thương hiệu Đông Y tại Trung Quốc thì Đồng Nhân Đường vẫn luôn là thương hiệu nắm giữ vị trí số 1 với quy mô sản xuất lớn cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Chính vì vậy các dòng sản phẩm an cung của Đồng Nhân Đường luôn được người tiêu dùng tín nhiệm cao.

Công ty dược phẩm Đồng Nhân Đường - Trung Quốc

Đồng Nhân Đường - công ty uy tín hàng đầu thế giới

Hiện an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ chỉ được sản xuất tại lãnh thổ Trung Quốc và được xuất sang rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước khi đến tay người tiêu dùng an cung hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ trải qua quy trình kiểm nghiệm gắt gao của bộ Y tế Trung Quốc và cả bộ Y tế nước nhập khẩu. Chi tiết về tác dụng và cách dùng của viên an cung ngưu hộp thiếc đỏ Quý khách có thểm xem tại: https://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-dac-biet-hop-thiec-do-p3876

Thành phần trong viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc thượng hạng

Từng thành phần đều là các dược liệu quý trong Đông Y. Trong an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng có các thành phần chính sau:

Thành phần và công dụng của từng dược liệu trong viên an cung ĐNĐ hộp thiếc

Chính bởi tác dụng thanh tâm, khai khiếu cao mà sản phẩm được sử dụng để cấp cứu người bị tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ sẽ nhanh chóng làm tan các cục máu đông giúp thông các đoạn mạch bị tắc nghẽn, giúp máu tuần hoàn trở lại, đem đến hy vọng sống cho bao người đang bên bờ vực thẳm của cái chết.

Ngoài tác dụng mang đến hiệu quả tức thì, cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não thì sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị phục hồi các chức năng sau tai biến.

Dấu tích Lưu ý: Nên hỏi thêm ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm

Những chú ý khi sử dụng sản phẩm:

- Lập tức dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu:

  • Xuất hiện triệu chứng sợ rét, chân tay lạnh, thân nhiệt lạnh, mạch yếu, vã mồ hôi…
  • Xuất hiện triệu chứng nôn mửa, da nổi mẩn đỏ (có thể do cơ địa, dùng quá liều, cách uống sai…)


- Tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú
- Thận trọng với người suy thận
- Để xa tầm tay trẻ em
- Khi sử dụng sản phẩm: kỵ các món ăn cay nóng

Dấu tích Cảnh báo người tiêu dùng: Chính bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm là rất cao nên nhiều cơ sở sản xuất đã trà trộn, tung ra thị trường nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Khi mua khách hàng lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin và đến các cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhận diện hàng chính hãng của nhà sản xuất: 

Đặc điểm chi tiết mặt an cung ngưu hộp thiếc
Mặt sau của hộp an cung ngưu hộp thiếc đỏ thượng hạng
Bên trong hộp an cung ngưu đồng nhân đường hộp thiếc đỏ
Tem chứng nhận hộp an cung ngưu đồng nhân đường chính hãng

Xem ngay Sản phẩm An cung ngưu Đồng Nhân Đường chính hãng

 

Hướng dẫn kiểm tra an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiết đỏ bằng video

 

*Theo Nhà thuốc Đồng Nhân Đường

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364