Cách tra mã an cung ngưu chính hãng trên website của nhà sản xuất

CÁCH TRA MÃ AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN ĐỂ XÁC THỰC HÀNG CHÍNH HÃNG

An cung ngưu hoàng hoàn từ lâu được biết đến là bài thuốc quý của Y học cổ truyền được sản xuất bởi công ty Tong Ren Tang (Đồng Nhân Đường, Trung Quốc). Chính bởi thương hiệu có uy tín cao nên các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn bị làm giả khá nhiều trên thị trường. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường  trên website tongrentang.com để xác thực hàng chính hãng.

1. Hướng dẫn tra mã an cung ngưu hoàn hoàn trên trang website của Đồng Nhân Đường

Lưu ý: Tem tra mã của sản phẩm nằm ở mặt dưới của nắp hộp, bạn phải cào lớp phủ bạc thì bạn sẽ thấy được một dòng mã số, sau đó lấy dòng mã này để tra trên website của nhà sản xuất để kiểm tra hộp an cung ngưu thật giả.

4 bước kiểm tra mã an cung ngưu hoàng hoàn để phân biệt thật giả

4 bước tra mã để xác thực sản phẩm an cung ngưu chính hãng

Hướng dẫn chi tiết cách tra mã sản phẩm an cung ngưu chính hãng trên website tongrentang.com. Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang web tongrentang.com trên các trình duyệt rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn từ bước 1 đến bước 7 như hình bên dưới hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn https://www.tongrentang.com/ và sau đó làm theo hướng dẫn theo các bước bên dưới:

Bước 1 tra mã an cung ngưu Đồng Nhân Đường trên website tongrentang.comBước 2 kiểm tra mã an cung ngưu trên websiteBước 3 tra mã an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân ĐườngBước 4 nhập dãy số mã của sản phẩm an cung ngưu vào kiểm traBước 5 kiểm tra mã an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng
 

Dấu tích Nếu sản phẩm an cung đúng là của Đồng Nhân Đường, sẽ trả về kết quả:

- Thông báo mã bảo mật mà bạn nhập vào (您输入的防伪码是 4497 7774 6480 9932)
- Cùng dòng báo xác thực: 您输入的防伪码在系统中存在,并且是第一次 被查询,您要查询的产品为真品 (Mã bạn nhập tồn tại trong hệ thống, mã này được nhập vào hệ thống lần đầu tiên, sản phẩm là chính hãng).

Dấu tích Nếu thử nhập lại một lần nữa, hệ thống sẽ hiển thị kết quả:

- Mã bảo mật bạn nhập (您输入的防伪码是 4497 7774 6480 9932)
- Dòng thông báo: 您输入的防伪码在系统中存在,但是已经被多次查询,您要查询的产品有可能是假货。(Mã tồn tại trong hệ thống, tuy nhiên mã này đã từng được nhập vào rồi, sản phẩm có thể giả mạo)
- Thông tin thời điểm mã bảo mật này đã được kiểm tra lần 1 (该防伪码之前已经被查询过1次,第一次查询的时间是2012-02-25 11:55:33,IP地址是14.160.70.42!).

Mỗi sản phẩm an cung ngưu hoàng đều có một mã tra riêng và mã này không thể làm giả chính bởi mã không bao giờ thay đổi và được hệ thống an ninh của Đồng Nhân Đường kiểm soát rất nghiêm ngặt.

2. Cách nhận diện an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ bằng mắt thường

Ngoài cách ta mã an cung ngưu hoàng hoàn để kiểm tra như trên thì cũng có thể nhận diên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ hoàn toàn bằng mắt thường. Thông qua những đặc điểm chi tiết trên bao bì của sản phẩm như tem chính hãng của nhà sản xuất, tem chống hàng giả, mã vạch điển tử của sản phẩm, .... Để biết thêm những chi tiết giúp phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường thật giả thì Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Nguồn: Đồng Nhân Đường

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi