Trong cuộc sống có rất nhiều căn bệnh thường gặp mà nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể và chất lượng cuộc sống. Bệnh thường gặp có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi và ảnh hưởng xấu mức độ nặng nhẹ khác nhau tuỳ theo thể trạng. Mức độ nguy hiểm của bệnh thường gặp có thể được phân chia theo quy chuẩn của Bộ Y tế và cũng tuỳ thuộc vào sức chịu đựng của cơ thể bệnh nhân. 

Hiện nay, theo thống kê của các cơ quan Y tế, danh sách bệnh thường gặp đang có xu hướng kéo dài do càng ngày một số thể bệnh càng có tỷ lệ phát triển nhanh chóng. Một số thể bệnh như bệnh về hệ tiêu hoá, bệnh về hệ xương khớp, bệnh về hệ thần kinh và các bệnh lý rối loạn giấc ngủ đang là nỗi ám ảnh cho bệnh nhân. Không chỉ đem đến sự mệt mỏi, suy giảm chức năng cơ thể, sức khoẻ, tiêu tốn kinh tế, tiền bạc, các bệnh lý thường gặp trên còn để lại nhiều nỗi lo khi để lại mầm mống di truyền, lây lan. Để đảm bảo sức khoẻ, người bệnh, người thân nên có hướng hỗ trợ điều trị theo khuyến cáo của Bác sĩ. Sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng đồng thời có thể tham khảo thêm kiến thức về các bệnh thường gặp.

6 dấu hiệu cảnh báo của bệnh thiểu năng tuần hoàn não

6 dấu hiệu cảnh báo của bệnh thiểu năng tuần hoàn não

7/21/2017 2:39:44 PM

Chóng mặt, nhức đầu có thể là dấu hiệu của thiểu năng tuần hoàn não. Thiểu năng tuần hoàn não là trạng thái nhất thời xảy ra đột ngột do các thiếu sót về chức năng thần kinh khi lượng máu thông lên não giảm xuống...

Xem thêm

1


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi