Tư vấn thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Huyết áp, tim mạch, mỡ máu và đột quỵ được xem là những căn bệnh mãn, đe dọa sự sống, tính mạng và làm giảm tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của cá nhân người bệnh. Thực tế, nhóm người mắc bệnh này đều không có các triệu chứng bên ngoài nên thường hay mất cảnh giác, không có phương án điều trị, dự phòng dẫn đến những di chứng nặng nề. 

Để giúp cơ thể thực sự khỏe mạnh, vui tươi, bên cạnh việc cung cấp và bổ sung chất dinh dưỡng thông qua các chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn thì để giúp giảm thiểu được sự nguy hiểm của các căn bệnh này, người bệnh cần phải có sự bổ sung đầy đủ các loại thuốc cùng một số thực phẩm chức năng khác.

Khi tìm kiếm và truy cập website: www.thuoctimmach.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng như: an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, Hoa đà tái tạo hoàn… Những sản phẩm này đều có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, điều hòa huyết áp, hỗ trợ bệnh tim mạch hiệu quả. 

Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc

6/24/2021 2:16:20 PM

Công ty Dược phẩm Kwang Dong được thành lập năm 1963, doanh nghiệp số 1 Hàn Quốc trong lĩnh vực các sản phẩm trong Đông y được sản xuất dựa trên những tinh hoa của y học cổ truyền phương Đông

Xem thêm

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

12/5/2023 2:00:58 PM

ồng nhân đường là thương hiệu được thành lập năm 1669 năm thứ 8 Khang Hy đời Thanh, là thương hiệu đông y nổi tiếng của Y học cổ truyền Trung Quốc, người sáng lập là lương y Lạc Hiển Dương, thế hệ thứ  IV của nhà họ Lạc Bắc Kinh đã mở phòng thuốc Đồng Nhân Đường.

Xem thêm

Thực phẩm chức năng là gì? Phân loại và các lưu ý khi sử dụng

Thực phẩm chức năng là gì? Phân loại và các lưu ý khi sử dụng

11/29/2018 2:40:36 PM

Thực phẩm chức năng là sản phẩm giúp bổ sung các chất cho cơ thể có tác dụng hỗ trợ cho quá trình điều trị và phòng ngừa bệnh. Thực phẩm chức năng sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo được sự an toàn và nó không phải là thuốc chữa bệnh...

Xem thêm

1


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi