Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không? Nên uống khi nào?

Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không? Có nên uống an cung ngưu hoàng hoàn? Phương pháp sử dụng viên an cung nguu hoang đúng giúp cho người bệnh phát huy được hiệu quả hơn những công dụng của sản phẩm, hạn chế những tác động bất lợi có thể xảy tra trong quá trình điều trị.

Chương trình khuyến mại an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng tốt trong việc chống co giật, giúp trấn tĩnh, giảm sự hưng phấn ở hệ thần kinh trung ương, làm hồi tỉnh ý thức đối với bệnh nhân hôn mê; tác dụng hạ thấp thân nhiệt, chống viêm thũng, hạ huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp để giảm thiểu nguy cơ đột quỵ.

Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn còn hỗ trợ phòng chống và điều trị các bệnh như cao huyết áp, tai biến mạch máu não, giúp hóa đờm trị phong. Tác dụng hoạt huyết của An cung giúp cải thiện các vấn đề cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não… được dùng để phục hồi các chức năng sau cơn tai biến như liệt nửa thân, rối loạn chức năng ngôn ngữ…

Viên an cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng chống và ngăn ngừa tai biến - đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ và phục hồi di chứng sau tai biến

Có nên uống an cung ngưu hoàng hoàn?

 Những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu lên não, tiền mãn kinh, huyết áp tăng, choáng váng, tối xầm mặt mày…nên dùng mỗi ngày 1 viên và liệu trình từ 2-3 hộp. Nên nhai hoặc pha cùng nước ấm để uống.

 Với người bị đột quỵ: Trong 30 ngày đầu tiên nên dùng 1 viên/ngày và thực hiện bài tập vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng. Mỗi đợt điều trị nên dùng tối thiểu là 5 hộp, có thể lên tới 10 hộp tùy theo mức độ của bệnh. Nên nhai kĩ hoặc hòa cùng nước ấm để uống.

 An cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào?

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn theo từng độ tuổi:

  • Người lớn dùng 1 viên/ngày.
  • Trẻ em từ 8-15 tuổi dùng 2/3 viên/ngày
  • Trẻ em từ 5-7 tuổi dùng ½ viên/ngày
  • Trẻ em từ 2-4 tuổi dùng 1/3 viên/ngày
  • Trẻ dưới 1 tuổi dùng ¼ viên/ngày


 Khuyến cáo: Trước khi sử dụng cho các đối tượng với những mục đích khác nhau thì cần tham khảo và hỏi ý kiến của bác sĩ, không nên áp dụng cùng 1 liệu trình hay cùng 1 liều lượng giống nhau cho mọi người. 

Chế độ ăn uống và sinh hoạt khi dùng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn

Khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn, để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm đối với người dùng thì  cần lưu ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Điều này có tác động rất lớn đến các phản ứng của thành phần thuốc trong cơ thể. Vì vậy cần lưu ý:

Chế độ ăn uống khoa học giúp an cung ngưu có tác dụng tốt hơn

Chế độ sống khoa học giúp An cung có tác dụng tốt hơn với cơ thể

  • Cần tránh các chất kích thích: cà phê, rượu, bia, thuốc lá..
  • Hạn chế các thức ăn chua, cay hoặc chứa nhiều chất béo vì chúng có thể gây sinh nhiệt và đờm trong cơ thể. Trong khi An cung lại có tác dụng thanh nhiệt nên sẽ làm ảnh hưởng tới tác dụng của sản phẩm.
  • Nếu dùng An cung kèm theo các loại thuốc Tân dược hoặc thuốc khác thì thời gian uống giữa các loại này nên cách nhau ít nhất 2 giờ.
  • Nên giữ tinh thần thoải mái, hạn chế stress, áp dụng một số bài tập có lợi cho sức khỏe: đi bộ, thiền, yoga…


Việc dùng Thuốc an cung ngưu hoàng hay bất kì loại thuốc nào nếu kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh đều mang lại những hiệu quả tích cực hơn, hạn chế những tác động bất lợi đối với sức khỏe. Vì vậy người dùng cần đặc biệt lưu ý.

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364