Tại sao nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người bị tai biến?

Việc điều trị các tổn thương sau tai biến mạch máu não rất cần có thời gian và đúng phương pháp. Trong số các phương pháp điều trị sau tai biến thì an cung ngưu hoàng, sản phẩm Đông Y được lưu truyền lâu đời, ngày càng nhiều người ưa chuộng chính bởi sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội. 

1. An cung ngưu hoàng hoàn với rất ít tác dụng phụ

Nếu so sánh với việc dùng thuốc Tây điều trị tai biến mạch máu não thì có thể nói tác dụng phụ của an cung ngưu hoàng hoàn là rất ít. Vì nó hoàn toàn được điều chế từ các thảo dược tự nhiên.

Một số loại thuốc tây y thường dùng cho người bị tai biến

Rất nhiều loại thuốc Tây được sử dụng để điều trị tai biến nhưng tác dụng phụ là vô cùng khôn lường

Khi sử dụng kháng sinh liều cao trong thời gian dài thì tác dụng phụ gây ra cho cơ thể là vô cùng nguy hại. Đặc biệt với bệnh tai biến mạch máu não phải mất một khoảng thời gian dài điều trị thì các chức năng mới dần được phục hồi.

Một số tác dụng phục của thuốc tây khi sử dụng trong thời gian dài

-  Mức độ nhẹ thì người bệnh sẽ bị nổi ban, tiêu chảy, buồn nôn, đau đầu. Không chỉ dừng lại ở các phản ứng này mà lâu dần sẽ dẫn đến nhờn và phải tăng liều.

-  Mức độ nặng hơn sẽ gây ra các rối loạn tâm thần, trầm cảm, gây hội chứng ảo giác thậm chí có trường hợp nặng còn lên cơn động kinh hoặc suy hô hấp, nghẹt thở.

>>>> Xem chi tiết về tác dung phụ của một số loại thuốc tây dùng điều trị tai biến mạch máu não

Trong khi đó, theo các bác sỹ Đông y nếu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đủ liệu trình, đúng cách sẽ vô cùng hiệu quả lại an toàn. Tùy theo cơ địa từng người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau, phản ứng cao nhất của cơ thể do tác dụng phụ của sản phẩm (nếu có) chỉ ở mức chân tay lạnh hoặc buồn nôn, da nổi mẩn đỏ. Lúc này người bệnh cần dừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sỹ. Theo số liệu thống kê thì những trường hợp xuất hiện triệu chứng này khi sử dụng sản phẩm là rất ít.

2. An cung ngưu hoàng hoàn đem lại hiệu quả cao cho người tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường là một trong những thương hiệu quy tín hàng trăm năm nay, được nhiều người tiêu dùng ưa chộng, sản xuất bởi dây truyền hiện đại của các công ty nổi tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc. Trước khi đến tay người tiêu dùng thì toàn bộ quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm phải trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe, nghiêm ngặt của bộ Y tế. >>> Xem các sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường tại: https://www.thuoctimmach.vn/dong-nhan-duong-cp0-356

Không phải ngẫu nhiên mà an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe từ thời các triều đại vua chúa. Hiện sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước, mang lại niềm an vui hạnh phúc cho bao người.

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phục hồi hiệu quả và ngăn ngừa tai biến tái phát

Cơ chế tác động của viên an cung ngưu hoàng hoàn với cơ thể

Cơ chế hoạt động của an cung ngưu hoàng hoàn

Đối với bệnh nhân sau tai biến mạch máu não thì việc điều trị phục hồi cần phải thực hiện đúng phương pháp và kịp thời nếu không bệnh sẽ tái phát trở lại, đe dọa đến tính mạng. An cung ngưu hoàng hoàn được nhiều bác sĩ khuyên dùng là do có tác dụng cao bởi các thành phần dược liệu có trong an cung đều là các thảo dược quý như: Ngưu Hoàng, Cao Sừng Trâu, Xạ Hương, Chu Sa, Hùng Hoàng, Liên Hương... Chi tiết về thanh phan vien an cung nguu hoang hoan <<< tại đây.

Từng dược liệu  quan trọng này trong an cung ngưu hoàng hoàn đều được pha chế một cách tỉ mỉ, theo đúng công thức bí truyền. Khi các thành phần này pha trộn với nhau theo đúng chuẩn liều lượng sẽ mang đến công năng lớn giúp hỗ trợ: tan dần các cục máu đông, tiêu các mảng xơ vữa từ đó làm thông thoáng các đoạn mạch khiến máu lưu thông tốt hơn. Khi tuần hoàn máu được cải thiện thì tim cũng sẽ co bóp đều nhịp giúp bình ổn huyết áp.

Theo cơ chế hoạt động này thì an cung ngưu hoàng hoàn sẽ mang lại hiệu quả cao cho người tai biến: hỗ trợ giúp người bệnh dần phục hồi các chức năng như miệng hết méo, không nói ngọng, cải thiện thị lực, nhìn rõ hơn... 

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với bệnh nhân bị tai biến

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đối với bệnh nhân tai biến

Tùy theo mức độ tai biến và thể trạng người bệnh mà tốc độ phục hồi nhanh chậm khác nhau. Có những người kiên trì sử dụng theo đúng lộ trình thì chỉ một thời gian sau là có thể tập tễnh đi lại được, tự vệ sinh, tự mặc đồ thậm chí với trường hợp nặng người bệnh có thể hồi tỉnh hôn mê.

An cung ngưu hoàng hoàn không những có tác dụng hỗ trợ điều trị sau tai biến hiệu quả mà còn giúp ngặn chặn đẩy lùi nguy cơ tai biến, xóa tan nỗi lo mang tên tai biến, đặc biệt với những người tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp....

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi