Tim mạch là bệnh lý nguy hiểm, có diễn biến phức tạp, nguy cơ về biến chứng và nguyên nhân dẫn đến tử vong khá cao, sử dụng nhưng phác đồ cùng phương pháp hỗ trợ điều trị tương đối phức tạp. Vì vậy, những bệnh nhân tim mạch luôn có rất nhiều thắc mắc xung quanh cần sự giải đáp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, website: https://www.thuoctimmach.vn ra đời giúp trao đổi trực tuyến và giải đáp thắc mắc của các độc giả hiện nay. 

Thuoctimmach.vn là website chuyên trang tư vấn về các bệnh tim mạch, bệnh liên quan đến tim mạch như rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn máu não, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ, cao huyết áp cùng rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Cùng với những tin tức, thông tin bổ ích, đầy đủ, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về bệnh. 

Qua những thông tin cũng như kiến thức về bệnh, người đọc sẽ có những kĩ năng cùng thông tin cơ bản để có thể bổ sung và có sự dự phòng tốt hơn cho căn bệnh này. Ngoài ra, khi tham khảo tại đây, độc giả còn có cơ hội tìm hiểu những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho căn bệnh này.

Thuốc đông y là gì? Dùng như thế nào để có hiệu quả cao?

Thuốc đông y là gì? Dùng như thế nào để có hiệu quả cao?

1/20/2020 3:59:28 PM

Thuốc Đông y là do người phương Đông bào chế, khác với loại thuốc tân dược do người phương Tây nghiên cứu ra. Nguyên liệu dùng làm thuốc Đông y đa số là thảo mộc bao gồm hoa, quả, lá, thân cây, rễ cây. Trong đông y chủ trương phòng bệnh hơn chữa bệnh, tác động

Xem thêm

1


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi