Cấp cứu người bị đột quỵ bằng an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn trong trường hợp hỗ trợ cấp cứu sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, cải thiện được tình trạng của bệnh. Trên thị trường hiện nay có sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ do Công ty Đồng Nhân Đường sản xuất mới có khả năng hỗ trợ cấp cứu cho bệnh nhân bị đột quỵ. Tuy nhiên, với trường hợp người bệnh bị xuất huyết thì không nên sử dụng. Vậy nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong khi cấp cứu như thế nào? Và đối tượng nào được sử dụng?

Chương trình khuyến mại an cung ngưu hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường

Tác dụng của viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp thiếc màu đỏ Đồng Nhân Đường là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ giúp hạ nhiệt, giải độc, hỗ trợ phục hồi tình trạng bị mất ý thức, hôn mê, bất tỉnh, làm giảm và hỗ trợ phục hồi các tế bào thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, những người bị tai biến mạch máu não ở thể nhồi máu não được dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức sẽ có tác dụng tốt. Còn đối với trường hợp xuất huyết não nếu sử dụng an cung ngưu thì sẽ càng nguy hiểm hơn. Do đó, trước khi cho người bệnh sử dụng cần phải nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc có tác dụng hỗ trợ giúp hạ nhiệt, giải độc

Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ cho quá trình cấp cứu như viêm màng não, co giật, sốt cao, rối loạn trung tâm điều chỉnh,… Bệnh nhân thể xuất huyết não không nên dùng ngay mà chỉ được dùng sau khi đã được phục hồi chức năng bởi an cung ngưu hoàng hoàn có thể khiến cho thể bệnh này nặng hơn. 

>>> Xem chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ: http://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-dac-biet-hop-thiec-do-p3876

Cách dùng an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc để hỗ trợ cấp cứu người đột quỵ

Lưu ý: Chỉ sử dụng sản phẩm khi có sự chỉ định của bác sỹ, tùy vào thể trạng người bệnh để quyết định liệu có sử dụng được hay không vì an cung ngưu hoàng hoàn chống chỉ định trong trường hợp bệnh nhân tai biến mạch mãu não thể chảy mãu não, bệnh nhân thể hàn, người suy giảm chức năng gan thận.

Không tự ý sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng để cấp cứu người bị tai biến mạch máu não mà lúc này cần phải sơ cứu người bệnh đúng cách sau đó nhanh chóng chuyển bệnh nhân đến bệnh viện. Người bệnh tai  biến mạch máu não cần được đưa đi cấp cứu càng sớm càng tốt. Theo các bác sỹ chuyên gia thì thời gian vàng của người bệnh là trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ là do cục máu đông (ở thể nhồi máu não) gây ra thì lập tức cho người bệnh sử dụng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ trong vòng 6 tiếng đầu khi bệnh xảy ra sẽ giúp giảm được đến 90% di chứng. Trong thời gian hồi phục tiếp tục sử dụng an cung ngưu theo liệu trình nhất định sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tái phái.

Lời khuyên: mỗi gia đình nên dự phòng sẵn 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ trong nhà để khi cần dùng sẽ có sẵn, không tốn thời gian tìm mua sản phẩm, đông thời rút ngắn được thời gian cứu chữa người bệnh giảm thiểu di chứng để lại. Đặc biệt đối với những gia đình có người cao tuổi, người bị cao huyết áp, đây là nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị tai biến - đột quỵ.

Hướng dẫn cách uống viên an cung ngưu hộp thiếc đỏ

TÌM HIỂU NGAY: Liệu trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người đột quỵ

Hướng dẫn cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả

Có thể sử dụng viên hoàn bằng cách nhai trực tiếp hoặc hòa cùng với 20ml nước ấm rồi uống từ từ cho đến hết. Trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh hoặc hôn mê có thể cho dùng qua ống thông dạ dày.

Khi sử dụng phải tham khảo ý kiến các vị bác sĩ hoặc thầy thuốc đông y.

Theo Nhà Thuốc Đồng Nhân Đường

Tag:
Tin tức liên quan:


Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Quà biếu sức khỏe cho người cao tuổi