Cấp cứu người bị đột quỵ bằng an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn trong trường hợp cấp cứu sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, cải thiện được tình trạng của bệnh. Chỉ có duy nhất một sản phẩm là an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ do Nhà thuốc Đồng Nhân Đường sản xuất mới có khả năng cấp cứu cho bệnh nhân bị đột quỵ. Vậy nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong khi cấp cứu như thế nào?

Chương trình khuyến mại an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ

Tác dụng của viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp thiếc màu đỏ Đồng Nhân Đường là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giúp hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng bị mất ý thức, hôn mê, bất tỉnh, làm giảm và phục hồi các tế bào thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, những người bị tai biến mạch máu não ở thể nhồi máu não được dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức sẽ có tác dụng rất tốt.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc có tác dụng giúp hạ nhiệt, giải độc

Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu như viêm màng não, co giật, sốt cao, rối loạn trung tâm điều chỉnh,… Bệnh nhân thể xuất huyết não không nên dùng ngay mà chỉ được dùng sau khi đã được phục hồi chức năng bởi an cung ngưu hoàng hoàn có thể khiến cho thể bệnh này nặng hơn. 

>>> Xem chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ: http://www.thuoctimmach.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-nhan-duong-dac-biet-hop-thiec-do-p3876

Cách dùng an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp thiếc cấp cứu người đột quỵ

Cách dùng an cung ngưu hoàng trong trường hợp cấp cứu như sau: bóc bỏ lớp vỏ nhựa, lớp giấy và lớp bóng kính trước khi sử dụng. Liều lượng sử dụng cho từng đối tượng:

- Với bệnh nhân bị đột quỵ não: Trong 30 ngày đầu, hai ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1 viên. Bệnh nhân, kết hợp với bài tập bổ trợ và có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Mỗi đợt điều trị, bệnh nhân thường dùng từ 5 đến 10 hộp, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.

- Với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, tiền mãn kinh: Hai ngày dùng 1 viên, mỗi đợt điều trị dùng 5 hộp.

Lưu ý: Khi sử dụng cho đối tượng là trẻ em cần phải xin ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Hướng dẫn cách uống viên an cung ngưu hộp thiếc đỏ

Hướng dẫn cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả

TÌM HIỂU NGAY: Liệu trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho người đột quỵ

Cách tốt nhất là nên nhai viên an cung hoặc cắt thành từng phần nhỏ, hòa cùng với nước ấm rồi uống từ từ. Trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh hoặc hôn mê, không thể dùng qua đường uống, có thể dùng qua đường ống sond. Nếu như dùng an cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách, bệnh nhân sẽ xảy ra dị ứng và có thể bị hạ thân nhiệt dưới mức bình thường. 

Tag:
Tin tức liên quan:


Điều trị cao huyết áp hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hotline: 0965.696.364