Sale!

An cung ngưu Đồng Nhân Đường loại hộp xanh 8 viên

Giá thị trường:
7.857.143 vnđ
Giá bán:
5.500.000 vnđ  

 • Mã sản phẩm : A032
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 357

Dấu tích Sử dụng nguyên liệu thượng hạng, công nghệ sản xuất tinh xảo tạo nên 1 sản phẩm độc đáo mang thương hiệu ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG

Lựa chọn sản phẩm
Chương trình khuyến mại an cung ngưu

An cung ngưu hộp xanh 8 viên của Đồng Nhân Đường

Đồng Nhân Đường là đơn vị sản xuất Dược phẩm nổi tiếng toàn thế giới được công nhận là một trong “10 vua thương hiệu” của Trung Hoa với các sản phẩm như an cung ngưu hoàng hoàn, ngưu hoàng thanh tâm, đại hoạt lạc đan, ô kê bạch phượng hoàn,… Trong đó, an cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường được cả thế giới biết đến nhờ “sản phẩm độc đáo, nguyên liệu thượng hạng, công nghệ tinh xảo”, nổi bật hơn cả là sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường loại hộp xanh 8 viên.

Chương trình khuyến mại an cung ngưu hộp xanh của Đồng Nhân Đường

 

1. Mỗi ngày Việt Nam có khoảng 3.300 người đột quỵ và có thể đạt 1.2 triệu người mắc mới mỗi năm vào 2025

 • Tại Hội thảo chuyên đề “Điều trị cho bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não cấp” ngày 15/7/2016, TS. Vũ Đăng Lưu, Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mỗi ngày Việt Nam có  hơn 3.300 người đột quỵ trong đó 80-85% các trường hợp là nhồi máu não.
 • Tỷ lệ ước tính thống kê về Bệnh tai biến mạch máu não dự báo sẽ tăng nhanh chóng và có thể đạt 1.2 triệu người mắc mới mỗi năm vào năm 2025 đưa căn bệnh này trở thành nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 sau tim mạch và ung thư.
 • Theo các chuyên gia, thời gian vàng để xử trí hiệu quả bệnh đột quỵ là trong vòng 3 tiếng. Nếu chậm, não người bệnh bị thiếu máu, thiếu oxy, hoặc bị chảy máu thì não sẽ bị hoại tử chết đi rất nhanh. Để càng lâu thì phần não bị chết càng lớn, không thể phục hồi lại được.
   

Hiện nay các phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng Tai biến mạch máu não là cấp cứu tại cơ sở Y tế, sử dụng dược phẩm, chế độ dinh dưỡng theo chỉ định và áp dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tình trạng bệnh như an cung ngưu hoàng hoàn.

2. Các khảo sát thực nghiệm chứng minh an cung ngưu Đồng Nhân Đường hiệu quả với tai biến mạch máu não

Các khảo sát chứng minh tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trên vật thí nghiệm đều cho kết quả rất tích cực như:

 • Tác dụng hỗ trợ trấn tĩnh, chống co giật: Nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho chuột uống hoặc tiêm vào ổ bụng đều làm chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng yên tĩnh, tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của Phenobarbital và Pentothal, hạn chế tình trạng hưng phấn, co giật của Amphetamin, giảm tỷ lệ tử vong do dược phẩm gây nên.
 • Tác dụng giải nhiệt: An cung ngưu tác dụng hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài 5-6 giờ. Ngoài ra còn hiệu quả trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên.
 • Tác dụng hồi tỉnh: Tiêm vào ổ bụng chuột bạch 0.8-1ml chế phẩm an cung ngưu liên tục trong 5 ngày nhận thấy hoạt tính Acetylcholin Esterase trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của Catecholamine trong Neruron làm phục hồi chức năng não, đạt được chức năng hồi tỉnh.
 • Tác dụng hỗ trợ chống viêm tiêu thũng: Trên mô hình gây viêm tai chuột bằng Dinathylbenzene, an cung ức chế rõ rệt quá trình viêm, kích thích khả năng sinh thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào.
   

An cung ngưu Đồng Nhân Đường loại hộp xanh 8 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh thương hiệu Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường có tác dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, hỗ trợ phòng bệnh, hạn chế nguy cơ gặp phải tai biến mạch máu não ở người bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, người có tiền sử bệnh tim mạch,…

3. Sản phẩm An cung ngưu loại hộp xanh 8 viên có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng thế giới, thông tin sản phẩm rõ ràng

Có nguồn gốc từ Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh – Trung Quốc, an cung ngưu hộp xanh 8 viên  đảm bảo được thành phần, công dụng, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm. Với hơn 300 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe, sản phẩm được cung ứng ra thị trường phục vụ nhu cầu hỗ trợ phòng và điều trị bệnh, làm quà biếu tặng ý nghĩa.

 

Tập đoàn danh tiếng Đồng Nhân Đường - Trung Quốc

Tập đoàn danh tiếng thế giới - Đồng Nhân Đường

Thương hiệu Đồng Nhân Đường: 

Là thương hiệu nắm giữ vị trí số 1 trong ngành Trung dược Trung Quốc, được sáng lập từ năm 1669.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường nổi tiếng về quy mô lớn mạnh gồm: 2 trung tâm nghiên cứu, 2 bệnh viện, 10 công ty lớn trong đó có 2 công ty lên sàn niêm yết nước ngoài, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh ở 21 quốc gia trên thế giới. Hệ thống dây truyền sản xuất của Đồng Nhân Đường đều đạt tiêu chuẩn GMP, có 10 dây truyền được Australia cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn TGA.

Sản phẩm của Đồng Nhân Đường luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng chính bởi Đồng Nhân Đường luôn tuân thủ theo đúng phương châm "Dù công đoạn bào chế phức tạp bao nhiêu quyết không bỏ qua bất cứ một khâu nào cả, dù nguyên liệu thuốc đắt đỏ thế nào quyết không giảm bớt bất cứ một thành phần nào cả " (Theo Vietnamese.cri.cn).

An cung ngưu hoàng hoàn thuộc 1 trong số 10 dược phẩm của Đồng Nhân Đường được tôn vinh là “10 vua thương hiệu”. Chỉ có duy nhất Tập đoàn Đồng Nhân Đường nắm giữ bí quyết gia truyền sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn do lương Y nổi tiếng Ngô Cúc Thông, đời nhà Thanh – TQ sáng chế. Phương thức sản xuất bí truyền này được coi là “bảo bối” của Trung Quốc.

Sản phẩm An cung ngưu hộp xanh 8 viên của Đồng Nhân Đường được sản xuất theo đúng công thức bí truyền. Các thành phần đều là những vị dược liệu quý được bào chế theo kỹ thuật hiện đại, phối trộn theo tỷ lệ riêng biệt về thành phần và số gam và chỉ có Đồng Nhân Đường mới có thể chế biến, sản xuất được.

Các thành phần dược liệu trong viên an cung ngưu

Thẻ tag LƯU Ý:  Sản phẩm an cung ngưu hộp xanh Đồng Nhân Đường loại 8 viên được nhiều đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam và không đồng nhất về mức giá. Khách hàng chú ý khi mua sản phẩm KHÔNG NÊN chọn mua các sản phẩm có giá bán quá rẻ so với mức chung là 5.500.000 VNĐ bởi rất dễ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời KHÔNG MUA sản phẩm bán trao tay nhỏ lẻ của một cá nhân mà nên chọn các địa chỉ có giấy phép kinh doanh, có Showroom phân phối, trưng bày lớn.

 

Thẻ tag CẢNH BÁO

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp xanh 8 viên là sản phẩm nội địa Trung Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu qua hình thức xách tay, cụ thể như người làm việc, du lịch, công tác tại Trung Quốc được nhờ hoặc chủ động mua về để sử dụng, làm quà tặng. Người tiêu dùng không biết rằng, sản phẩm đang bị LÀM GIẢ đến 90% ngay tại thị trường nội địa Trung Quốc, người xách tay về nếu không am hiểu kiến thức, tìm hiểu kỹ nguồn gốc, không mua trực tiếp từ Tổng công ty, cơ sở của Đồng Nhân Đường rất dễ dính phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đặc điểm của hộp an cung ngưu đồng nhân đường hộp xanh
Hộp an cung ngưu đồng nhân đường màu xanh bên trong
Mặt sau hộp an cung ngưu đồng nhân đường màu xanh
Mặt bên sản phẩm an cung ngưu đồng nhân đường hộp xanh
Hộp an cung ngưu hoàng hoàn nhỏ bên trong sản phẩm
Mã vạch trên hộp an cung ngưu đồng nhân đường xanh
Viên an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp xanh
Hướng dẫn kiểm tra an cung đồng nhân đường hộp xanh chính hãng
Nhập mã vạch sản phẩm kiểm tra hộp an cung ngưu thật giả
Kết quả kiểm tra an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng
Ảnh chi tiết sản phẩm an cung ngưu a032
Chi tiết sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường hộp xanh
Lấy mã số để check sản phẩm an cung ĐNĐ hộp xanh
Kết quả sau khi nhập mã kiểm tra nếu đó là hộp an cung ngưu chính hãng

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, người tiêu dùng có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây:

thành phần và công dụng của an cung ngưu đồng nhân đường hộp xanh loại 8 viên A032

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo cơ địa của mỗi người

Thẻ tag Lưu ý:  Sản phẩm không dùng cho bệnh nhân thân nhiệt thấp hoặc có triệu chứng bệnh xuất huyết não, khi dùng sản phẩm bệnh nhân có thể xuất hiện triệu chứng như nóng trong người, mắt hơi căng, cảm giác hồi hộp thì cần uống nhiều nước.

Nên sử dụng vào lúc đói (10h sáng hoặc 3h chiều), không nên dùng vào buổi tối gây lạnh bụng, đi ngoài.

Tham khảo một số sản phẩm an cung ngưu cùng loại

Bảng giá an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Tag:
Sản phẩm khác

Tin tức hữu ích về bệnh Tim mạch

Tai biến Đột Quỵ

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.
Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng con người một cách thầm lặng, nhanh chóng mà ít có dấu hiệu báo trướC. Trên thế giới, cứ 40 giây lại có một bệnh nhân đột quỵ, 4 phút có một trường hợp tử vong
Với độ nguy hiểm cao, thời gian phát bệnh đột ngột, có thể cướp đi sinh mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp dự phòng hợp lý là điều nên làm và tiến hành ngay.
Di chứng và hậu quả nặng nề của tai biến mạch máu não khiến cho người bệnh vô cùng khó khăn và trong cuộc sống đời thường. Việc phục hồi chức năng sau tai biến cũng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, hãy chủ động trong việc phòng bệnh với....
Theo ý kiến tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành, một số loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người sử dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ như Folic Acid, Heparin,......

Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình được đánh giá là hội chứng vô cùng đáng sợ, thường dễ bị nhầm lẫn với nhiều căn bệnh khác. Đây là một trong những hội chứng bệnh thuộc hệ thần kinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh
Bệnh rối loạn tiền đình nếu không được chữa trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh ra nhiều hệ lụy nguy hiểm khác đặc biệt ẩn chứa nguy cơ tai biến mạch máu não cao..
Rối loạn tiền đình được hiểu là khi dây thần kinh số 8 này bị tổn thương dẫn đến việc rối loạn thông tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền đình tuy nhiên "thủ phạm" hàng đầu phải kể đến đó là 3 yếu tố gồm có huyết áp....
Bệnh rối loạn tiền đình kéo dài sẽ làm suy giảm trí nhớ, dẫn đến một số bệnh như Parkinson, Alzheimer, thiếu máu não,.... Để chữa dứt điểm căn bệnh này đòi hỏi người bệnh phải tìm được đúng căn nguyên của bệnh để có bài thuốc đông y phù hợp.....

An cung ngưu là gì

Được biết đến là một sản phẩm chức năng có công dụng thần kỳ trong điều trị bệnh cao huyết áp,... An cung ngưu được coi là “thuốc tiên”, “thần dược” với sức khỏe con người.
Cách dùng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn cũng giống như nhiều loại thuốc Tây dược, Đông dược khác, cần phải chú ý đến liều lượng, đối tượng và phương pháp dùng thì mới đạt hiệu quả. Không phải cứ thuốc tốt, bệnh nặng thì phải dùng liều lượng cao.
An cung ngưu hoàng hoàn được sử dụng dùng để cấp cứu đột quỵ nhờ tác dụng làm giảm hưng phấn tế bào não, giảm lượng oxy tiêu thụ, thông mạch,... tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ không ngờ
Tại bv Bạch Mai, một bệnh nhân nam 60 tuổi đã sử dụng phải an cung ngưu giả rồi rơi vào tình trạng hôn mê. Hướng dẫn phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả giúp khách hàng không rơi vào tình cảnh "tiền mất, tật mang".
Bộ Y tế Việt Nam đã đưa ra quyết định chính thức về việc thu hồi & tiêu hủy an cung ngưu hoàng hoàn do có chứa hàm lượng kim loại nặng vượt ngưỡng cho phép gây nguy hại
Hotline: 0965.696.364